Sành điệu cùng quần short jeans họa tiết thêu

Quần short jeans họa tiết thêu phối cùng áo phông hở rốn, áo sơ mi bò, áo hai dây hay kẻ sọc,…cùng các loại túi xách nhỏ có quai dài là những sự kết hợp cá tính cho hè này.

Quần short là một trong những loại trang phục mùa hè được phái nữ chuộng, đặc biệt là quần bò short khi chúng giúp tôn dáng và khiến các bạn nữ trông tự tin, năng động hơn.

Thay vì những chiếc quần jeans short có màu sắc đơn như bạc, trắng, đen, xanh dương,…những chiếc quần bò short có thêu các hoạ tiết, hoa văn tinh xảo, xinh xắn đẹp mắt và vô cùng thời trang đang dần chiếm được cảm tình của nhiều cô gái.

Bạn có thể bắt gặp những chiếc quần bò short thể hiện được sự cá tính với các hoạ tiết trên ống quần…

Không chỉ có hoạ tiết hoa được thêu trên các sản phẩm mà các loài động vật, trái cây, hoa quả cũng được sử dụng rộng rãi. Vậy nên, kiểu quần này mang đến cho phái đẹp nhiều sự lựa chọn hơn cho trang phục ngày hè mát mẻ, năng động của mình.

Khi kết hợp những loại áo, phụ kiện cùng kiểu quần này, nên lưu ý đến việc làm tôn lên các hoạ tiết được thêu trên quần.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc quần jeans short thêu hoa văn ở phần thắt lưng thì hãy chọn một chiếc áo croptop hoặc sơ vin.

Hoạ tiết được thêu ở cạp quần, có thể thay thế cho việc dùng dây thắt lưng.

Các loại áo phông ngắn tay, rộng, hở rốn là sự lựa chọn thích hợp cho các loại quần jeans short thêu.

D.T (tổng hợp)