Sự kết hợp mới lạ giữa váy maxi và giày sneakers

Hai món đồ tưởng chừng không ăn nhập gì với nhau, nhưng thời trang là sáng tạo vô hạn, tại sao bạn không thử kết hợp chúng nhỉ?

Váy maxi thường xuyên được mặc định đi cùng giày cao gót vì chiều dài của chúng khiến nhiều cô nàng lúng túng, nếu đi giày thấp quá sẽ dẫn đến việc giẫm đạp vào tà váy.

Tuy nhiên, hãy thay đổi suy nghĩ đó đi, thời trang là sự sáng tạo vô hạn, bạn hoàn toàn có thể mix váy maxi cùng những đôi giày thể thao. Điều này sẽ giúp bạn có được một set đồ vừa cá tính lại vừa thoải mái, dễ chịu khi ‘thoát khỏi’ những đôi giày cao gót.

Để diện được set đồ này, bạn cần chú ý một chút khi lựa chọn váy maxi.

Váy maxi hoa phối cùng giày sneakers thể thao

Bộ váy maxi hoa chuẩn ‘bánh bèo’ sẽ không mấy phù hợp với những cô nàng có tính cách mạnh mẽ. Hãy cân bằng lại chiếc váy maxi hoạ tiết hoa nữ tính bằng một đôi sneakers đậm chất thể thao. Bộ trang phục của bạn trông sẽ lạ mắt hơn, bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển nhiều nơi để hoàn thành lịch làm việc giày đặc.

Mách nhỏ cho bạn là nên chọn một đôi giày thể thao có độn đế hay có đế xuồng để giúp ăn gian chiều cao nhé.

Váy maxi trơn phối cùng giày sneakers nổi bật

Ngược với cách mix đồ ở trên, nếu đôi giày sneakers có màu sắc sặc sỡ làm điểm nhấn, hãy thử mix chúng với một chiếc váy maxi dáng ôm, trơn màu đơn giản. Hai đặc điểm đối lập từ hai món đồ sẽ thu hút sự chú ý từ người đối diện, khiến bạn trở thành tâm điểm trên đường phố.

Chọn váy maxi dáng mullet

Những chiếc váy maxi dáng mullet với vạt phía trước ngắn, phía sau dài dành riêng cho những cô nàng nấm lùn vừa thích mặc váy maxi, vừa thích đi giày thể thao. Bạn vẫn có thể khoe chân, đi lại thoải mái mà không lo bị lùn đâu nhé!

Trừ những dịp bắt buộc phải đi giày cao gót thì bạn nên cho đôi chân mình thư giãn bằng việc đi giày bệt, giày thể thao. Giày sneakers phong phú về màu sắc, kiểu dáng, dễ ứng dụng trong nhiều trường hợp, tha hồ cho các bạn gái lựa chọn nhé!

D.T (tổng hợp)