Thời trang đi biển dành cho những cô nàng béo

Người có vòng eo ‘bánh mì’ đã khó trong việc chọn trang phục mặc thường ngày, việc chọn thời trang đi biển lại càng khó hơn. Nhưng với những mẫu áo dưới đây, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn.

Mùa hè là mùa đi biển và là mùa lên ngôi của bikini. Nhưng với những chị em có thân hình mũm mĩm thì việc chọn đồ bơi đi biển quả thật rất đau đầu. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để có thể chọn được trang phục phù hợp với ngoại hình của mình bạn nhé!

Áo bơi xếp bèo ở vùng bụng

Vấn đề của các nàng béo chính là vòng 2 "bánh mỳ". Để chọn đồ bơi cho người mập, tốt hơn hết bạn nên kết thân với các kiểu áo bơi xếp bèo, phần trên được thiết kế cúp ngực tạo vẻ gợi cảm, quyến rũ. Phần thân của bộ đồ bơi được xếp bèo theo từng lớp, giúp che đi khuyết điểm của vòng 2.

Nếu bạn là người có vòng 1 khiêm tốn, nên chọn những loại áo bơi cổ chữ V. Ngược lại, những cô nàng có vòng 1 gợi cảm, hãy chọn áo có thiết kế 2 dây để giúp bạn khoe vòng 1 quyến rũ.

Áo bơi xếp bèo toàn thân

Những cô nàng béo có thể chọn những kiểu áo bơi có thiết kế xòe toàn thân. Kiểu áo này giúp che đi phần bụng ngấn mỡ của các nàng.

Không chỉ vậy, phần bèo nhún còn mang lại cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng cho người mặc.

Áo bơi dáng váy

Chúng mang lại sự kín đáo cho người mặc, giúp họ tự tin hơn khi diện đi biển. Thêm nữa, dáng váy này cũng gần giống áo bơi dáng xòe, phần xòe bên dưới sẽ giúp bạn che đi bụng mỡ.

Loại áo này được thiết kế như một chiếc váy. Bạn có thể chọn kiểu váy thiết kế phần trên ôm sát, phần dưới xòe. Hoặc áo ôm sát cả người, nhưng hai bên sườn phải được xếp ly để tạo ra những nếp gấp duyên dáng ngang vùng bụng.

Áo bơi dáng suông

Cũng giống như chọn váy, khi chọn đồ bơi cho người béo bụng, các nàng nên chọn những loại áo bơi có dáng suông.

Kiểu áo này kết hợp với quần đùi hoặc quần tam giác giúp che khuyết điểm rất tốt. Bạn cũng có thể tham khảo loại áo dáng dài để mặc như váy cũng được.

D.T (tổng hợp)