Tuyệt chiêu diện quần short đi làm mà không bị phản cảm

Bạn hoàn toàn có thể diện quần short đến công sở làm việc này mà không sợ phản cảm, đơn giản bằng những tuyệt chiêu dưới đây.

Nhiều người cho rằng không thể mặc quần short đến công sở. Tuy nhiên, điều đó chưa chắc đã đúng hoàn toàn. Nếu trong một môi trường làm việc văn phòng sáng tạo và thoải mái, tạo điều kiện cho bạn có thể diện những trang phục nào bạn yêu thích kể cả quần short, thì bạn nên nhớ tránh những kiểu quần short quá ngắn hay sờn rách te tua là được.

Khi mặc quần short, bạn hãy mix cùng những item công sở phổ biến như áo sơ mi, blazer, giày cao gót....

Không mặc quần short quá ngắn

Quần short ngắn giúp bạn khoe đôi chân dài nhưng chúng không phù hợp với môi trường công sở. Nếu chọn quần short, bạn nên chọn item có độ dài trên gối một chút hoặc có thể đến đầu gối.

Lựa chọn màu sắc trung tính

Màu sắc nổi bật, rực rỡ chỉ phù hợp với những buổi dạo chơi cùng bạn bè. Còn nếu bạn đang có ý định diện quần short đến văn phòng thì hãy lựa chọn những màu sắc trung tính. Những màu sắc nhã nhặn vừa dễ dàng mix đồ lại không tạo quá nhiều sự chú ý nơi làm việc.

Quần short có các chi tiết đặc biệt

Quần short có chi tiết đặc biệt như nếp gấp ở phía trước hoặc những đường gân nổi, thậm chí là thiết kế cạp cao sẽ là những sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Mix cùng áo sang trọng

Thêm một cách tuyệt vời để mix quần short tới văn phòng thật đẹp là kết hợp cùng với những chiếc áo cách điệu sang trọng. Việc làm này sẽ giúp cho trang phục của bạn có một cái nhìn tổng thể tinh tế hơn.

Chọn chất liệu phù hợp

Một tiêu chí khác làm cho những chiếc quần short phù hợp hơn với môi trường công sở là chọn trang phục có chất liệu vải như da, vải nhung kẻ hoặc cotton.

Theo Phunutoday