Bí kíp mix quần short đẹp và sành điệu cho bé gái

Những cách phối đồ dưới đây sẽ giúp các mẹ bỉm sữa có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chọn đồ cho con gái yêu, đặc biệt là với quần short.

Quần short là một món đồ cơ bản của bất cứ bé gái nào, bởi vì chúng rất tiện dụng, phù hợp trong nhiều hoàn cảnh, dễ phối đồ,... Cách mix trang phục với quần short rất đơn giản, các bà mẹ có thể tham khảo những gợi ý sau đây.

Áo hai dây

Kiểu áo 2 dây bản lớn là một trong những chiếc áo thông dụng để các bé gái mặc cùng với quần short.

Bên cạnh vẻ năng động thường thấy, bộ đôi này sẽ giúp con yêu của bạn có được vẻ ngoài vô cùng ngọt ngào và đáng yêu.

Áo cánh dơi

Khi nhắc đến thời trang bé gái, người ta sẽ nghĩ ngay đến những thiết kế tương phản nhau về tính chất, ví dụ như áo ôm thì quần sẽ rộng, áo rộng thì quần sẽ ôm. Với công thức trên, một chiếc quần short nhỏ nhắn nên đi cùng áo cánh dơi có họa tiết đáng yêu.

Set đồ này sẽ giúp bé không khác gì một người mẫu nhí sành điệu và đáng yêu.

Quần legging

Vào thời điểm trời trở lạnh, các bà mẹ vừa muốn giữ ấm cho con nhưng vẫn mặc đẹp thì có thể lựa ngay một chiếc áo tay dài, quần short và một chiếc quần legging mặc bên trong.

Với sự kết hợp này, nhìn tổng thể bé gái vẫn rất thời trang, đồng thời giữ ấm được cho cơ thể không bị nhiễm lạnh.

Áo xếp tầng

Đối với những ngày tung tăng trên biển, đi picnic trong công viên hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời khác thì các mẹ nên chú ý chọn cho bé chiếc quần short mix cùng áo 2 dây xếp tầng.

Sự kết hợp trên sẽ mang lại vẻ tươi tắn, tinh nghịch cho bé, đồng thời giúp con yêu của bạn thoải mái vui đùa hết cỡ.

Hy vọng với những gợi ý về cách mix đồ cho bé gái với quần short, các bà mẹ sẽ dễ dàng ứng dụng cho con yêu của mình, rất đơn giản mà mang lại hiệu cao.

D.T (tổng hợp)