Cậu nhóc 6 tuổi nổi tiếng nhờ bắt chước các ngôi sao

Cậu bé Alexander trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ việc bắt chước gu thời trang và cách tạo dáng của những ngôi sao tên tuổi.

Alexander, 6 tuổi, đang sống tại London, nước Anh gây xôn xao cộng đồng Instagram nhờ sở thích bắt chước phong cách ăn mặc và cách tạo dáng của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng như: Karl Lagefeld, Kanye West, Alexander McQueen,...

Chân dung cậu bé Alexander, 6 tuổi đang gây sốt cộng đồng mạng

Tài khoản Instagram do mẹ của cậu bé là Izabela Tomaszek lập ra và tự mình quản lý. Chính cô cũng là người thực hiện ý tưởng độc đáo này, giúp con trai có được phong cách ăn mặc cực chất và thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Mẹ của Alexander chia sẻ : ‘Đó là sáng kiến của tôi. Tôi đã nghe được những lời nhận xét rằng con trai tôi nhìn giống Lenny Kravitz, Bruno Mars. Nên sau đó liền có suy nghĩ, tại sao mình không tạo ra các trang phục được lấy cảm hứng từ các nhà thiết kế, thậm chí là những ca sĩ? Tôi bắt đầu tìm kiếm hình ảnh trên Internet và tìm ra những tấm hình mình ưng ý nhất, sau đó bắt chước làm theo’.

Cùng xem qua những bức ảnh mà tín đồ thời trang nhí Alexand bắt chước phong cách của nhiều ngôi sao nổi tiếng.

Phong cách thời trang độc đáo của nhà thiết kế Karld Lagefeld chính là nguồn cảm hứng cho bà mẹ trẻ Tomasezek tạo ra nhiều bộ cánh thời trang cho cậu con trai

Alexander bắt chước y hệt nhà thiết kế Olivie Rrousteing của thương hiệu Balmain từ trang phục đến tạo dáng

Nhiều người nhận xét đây là Alexander McQueen phiên bản nhí

Cậu bé 6 tuổi bảnh bao, phong độ không thua kém gì nam ca sĩ Bruno Mars

Đôi khi lại cá tính, lạnh lùng và ‘ngầu’ như Kanye West

Alexander chất lừ trong bộ trang phục màu đen, bắt chước ngôi sao Lenny Kravitz

Những thiết kế ấn tượng trên sàn catwalk của các thương hiệu thời trang lớn cũng được Alexander bắt chước y hệt

 D.T (tổng hợp)