Ghen tỵ với bộ sưu tập giày sneaker của cậu bé gần 2 tuổi

Chưa đến 2 tuổi nhưng cậu nhóc Hehe đã có bộ sưu tập giày thể thao khiến nhiều người ghen tỵ.

Hehe - cậu nhóc Việt mới gần 2 tuổi đã có đến hơn 40 nghìn follow trên Instagram. Cậu nhóc này có gương mặt kháu khỉnh, bụ bẫm cực kỳ đáng yêu, cùng với đó là phong cách thời trang chất lừ ngay từ lúc lọt lòng. Những người từng gặp cậu nhóc đều không thể cưỡng lại sự đáng yêu của Hehe.

Điều khiến bé Hehe gây được nhiều sự chú ý nhất chắc chắn là bộ sưu tập giày sneaker khủng . Cậu bé này chủ yếu đi giày thể thao của những thương hiệu nổi tiếng như Adidas hoặc Nike.

Hình ảnh cậu nhóc vẫn còn đóng bỉm nhưng đã đi những đôi giày thể thao thời trang chất lừ khiến mọi người vô cùng thích thú và ngưỡng mộ.

Chị Lâm Thúy Nhàn - mẹ của bé Hehe cho biết, những đôi sneaker của con trai chủ yếu được vợ chồng chị đặt mua từ Anh. Nhưng phần lớn trong số đó là được bạn bè, người thân tặng. Những đôi giày thể thao hàng hiệu của trẻ em thường chỉ có giá khoảng một nửa so với giày người lớn.

Tính đến nay, bộ sưu tập sneaker của nhóc tì này đã lên đến gần 20 đôi, ngoài số giày khủng, Hehe còn sở hữu hơn 15 đôi giày crocs, dép kẹp, sandals,… đủ kiểu dáng khác nhau. Tất cả đều được bố mẹ giữ sạch đẹp như mới. Không ít người tỏ ra ghen tỵ vì cậu nhóc chưa đầy 2 tuổi mà đã được đầu tư kỹ càng như vậy.

Có mẹ là chủ một thương hiệu thời trang có tiếng nên ngoài giày dép, nhóc tỳ Hehe còn được mua nhiều quần áo đẹp mắt. Chị Nhàn cho biết, thỉnh thoảng cho bé ra ngoài thì mới đi sneaker, còn lúc ở nhà, để con dễ chạy nhảy, vui chơi thoải mái thì chị cho Hehe đi giày cao su Crocs.

Cùng xem qua những hình ảnh đáng yêu và bộ sưu tập giày dép khủng của cậu bé Hehe:

Theo VnExpress