Mách các bà mẹ cách chọn đồ vừa đẹp vừa rẻ cho con gái yêu

Các bà mẹ thường rất đau đầu để chọn đồ cho con gái, khi vừa mong muốn cho con mặc đẹp mà vẫn tiết kiệm được hầu bao. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp các bà mẹ xử lý được vấn đề nan giải trên.

Chọn những màu sắc sáng, thiết kế đơn giản

Hãy chọn cho bé những trang phục đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng

Các bà mẹ hãy lựa chọn những màu sắc tươi sáng phù hợp với trẻ em như đỏ, hồng, trắng,… Tủ quần áo của con gái yêu càng nhiều màu sắc tươi sáng, thì sẽ giúp phong cách của bé luôn phong phú, đa dạng và mới mẻ.

Tránh mặc đồ quá diêm dúa, rườm rà hoặc trang điểm đậm cho bé, điều này không phù hợp với lứa tuổi của con trẻ

Tuy nhiên, các mẹ cũng cần lưu ý một điều, trẻ con cần mặc màu sắc tươi sáng, nhưng đừng hiểu lầm mà cho bé diện những bộ đồ quá sặc sỡ hoặc có thiết kế rườm rà, phức tạp. Điều đó vừa làm tổng thể trang phục bị rối mắt, vừa không phù hợp với lứa tuổi của con.

Mẹ hãy là một stylist thông minh

Các bà mẹ không cần phải mua quá nhiều đồ cho con cái

Vì bé đang độ tuổi ăn, tuổi lớn nên các mẹ đừng mua quá nhiều đồ, lãng phí tiền bạc. Thay vào đó, mẹ hãy học cách mix đồ phù hợp cho con gái.

Bạn chỉ cần mua sắm những món đồ cơ bản: vài bộ váy, quần bò, quần short, áo phông, đồ yếm,… là đã có thể tha hồ mix chúng với nhau, giúp bé nhà bạn không bị trùng lặp phong cách ăn mặc.

Mua đồ hiệu giá rẻ

Muốn tiết kiệm, hãy mua những món đồ có giá tiền vừa phải

Cũng giống như việc không nên mua quá nhiều đồ cho con, thì việc tránh mua đồ hiệu đắt tiền cũng như vậy. Trẻ em lớn rất nhanh, những món đồ giá trị sẽ chỉ dùng được trong một thời gian ngắn.

Lời khuyên dành cho các chị em có con nhỏ là nên canh những đợt giảm giá từ các trang web thời trang nước ngoài, trong nước và đặt mua. Chỉ mất khoảng 70-100 ngàn đồng/sản phẩm là bạn đã có được một món hàng hiệu cho con gái yêu rồi.

Với những bí quyết vô cùng đơn giản và dễ áp dụng như trên, trong mỗi giai đoạn phát triển của con trẻ thì các bà mẹ chỉ cần tốn một khoản nhỏ để chi trả cho việc mua quần áo. Vừa có thể giải quyết được vấn đề mặc đẹp, vừa tiết kiệm một khoản kinh phí đáng kể.

D.T (tổng hợp)