Mẫu nhí 2 tuổi người Australia cực đắt show quảng cáo

Valentina Capri chỉ mới 2 tuổi nhưng đã nhận được vô số lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng với số tiền thù lao hậu hĩnh.

Mẹ của bé Valentina là chị Hayley Berlingeri, ở Australia từng lập tài khoản Instagram cho con gái khi mới 1 tuổi. Nhờ nét bụ bẫm, đáng yêu cùng biểu cảm duyên dáng, nhí nhảnh, cô bé Valentina nhanh chóng thu hút một lượng lớn người hâm mộ trên mạng xã hội này.

Nhiều nhãn hàng thời trang bắt đầu để ý đến mẫu nhí này ngay khi tài khoản Instagram của Valentina đạt mốc 1.000 người theo dõi, họ ngỏ lời muốn tài trợ quần áo cho cô bé với điều kiện mặc thiết kế của họ và chụp hình đăng lên mạng xã hội.

Chỉ một thời gian ngắn sau, Valentina đã thu hút đến 290 nghìn người theo dõi trên Instagram. Hàng loạt hãng quần áo hàng hiệu dành cho trẻ em liên tục gửi đồ đến địa chỉ nhà cô bé, trung bình mỗi ngày mẹ của bé nhận đến 7 gói bưu phẩm. Vậy nên dường như cô không phải tốn chi phí trong việc mua quần áo cho con gái.

Các nhãn hàng thời trang còn nhiệt tình mời cô bé làm mẫu ảnh với số tiền 400 USD (gần 9 triệu đồng) cho mỗi bức ảnh mà Valentina mặc quần áo do họ thiết kế. Đây là một số tiền khá cao dành cho một người mẫu nhí còn nhỏ tuổi như vậy.

Tuy nhiên, sau đó khoản Instagram của Valentina bị hack, mẹ cô bé phải lập một tài khoản khác, đến hiện tại đã có gần 30 nghìn người theo dõi.

Chỉ mới hơn 2 tuổi nhưng sự thành công của Valentina khiến mọi người tự hào về cô bé. Mẹ bé hài hước cho biết, điều tuyệt vời nhất mà cô cảm nhận được là gia đình không phải bỏ ra bất cứ khoản tiền nào để mua quần áo cho con gái trong một năm gần đây mà vẫn luôn có trang phục mới để mặc.

Vì còn quá nhỏ nên cô bé Valentina không thể biết về sự nổi tiếng của mình, niềm vui của bé chỉ đơn giản là mặc đồ đẹp để mẹ chụp ảnh.

Mẹ bé cho biết, nếu khi Valentina lớn lên và cảm thấy bị phiền khi là người nổi tiếng thì gia đình sẽ lập tức dừng việc nhận lời quảng cáo từ các nhãn hàng.

Cùng xem thêm những hình ảnh đáng yêu của bé Valentina.

 

D.T (tổng hợp)