Ngắm gu thời trang cực đáng yêu của nhóc tỳ 2 tuổi

Junius đến từ Florida, Mỹ sinh năm 2014, khi chỉ mới 5 tháng tuổi cậu nhóc đã được bố mẹ đầu tư chu đáo về ngoại hình và trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội.

Junius là một trong những cậu nhóc được yêu mến nhất trên trang Fashion Kids - nơi cập nhật liên tục những hình ảnh đẹp của các tín đồ thời trang nhí trên khắp thế giới.

Sinh năm 2014, hiện tại mới 2 tuổi nhưng cậu bé đã bắt đầu nổi tiếng khi chỉ vừa được 5 tháng tuổi nhờ gu thời trang vô cùng sành điệu. Mẹ của bé là chị Angie Ramirez cho con ăn mặc sành điệu không thua kém gì các nhóc tỳ nổi tiếng của sao Hollywood.

Angie Ramirez thường xuyên cập nhật hình ảnh của con trai và con gái lớn lên Instagram từ lúc hai bé còn nhỏ xíu đến tận bây giờ.

Cậu nhóc Junius khiến nhiều người xuýt xoa, khen ngợi nhờ những hình ảnh bụ bẫm, siêu dễ thương.

Dù trang phục của Junius không phải là những món đồ hiệu đắt tiền nhưng em vẫn khiến nhiều bậc phụ huynh phát cuồng vì gu thời trang quá chất. Cậu bé được mẹ chăm chút về ngoại hình rất cẩn thận, chu đáo mọi lúc mọi nơi, nhờ vậy lượng người theo dõi tài khoản của chị Angie Ramirez ngày càng tăng.

Tủ đồ của cậu nhóc có rất nhiều mẫu quần áo và phụ kiện, điều này giúp mẹ của Junius có thể tha hồ phối trang phục với những phong cách khác nhau.

Cùng xem qua những hình ảnh đáng yêu của cậu bé Junius từ lúc 5 tháng tuổi đến hiện tại nhé!

D.T (tổng hợp)