Phát cuồng với phong cách cực chất của cậu bé 3 tuổi người Nauy

Mới chỉ 3 tuổi nhưng cậu bé Andy, người Nauy đã có gần 200.000 fan nhờ phong cách thời trang cá tính, chất lừ.

Cậu bé Andy đang khiến các mẹ bỉm sữa phải "phát sốt" vì vẻ ngoài siêu dễ thương, đáng yêu. Ai cũng mong muốn có được một cậu con trai sành điệu, thời thượng như Andy.

Andy đang tạo ra cơn sốt thời trang ở thành phố cậu sinh sống. Cậu nhóc thường được mẹ thiết kế riêng cho những bộ đồ sành điệu, đăng tải lên tài khoản instagram để khoe các cách phối đồ đẹp dành cho nam giới của cô.

Khi các biểu tượng thời trang nhí nổi tiếng thế giới như bé Suri Cruise (con gái Tom Cruise) chỉ có khoảng 3.605 lượt theo dõi trên instargram, Harper Beckham với 74.000 lượt, con gái Kim Kardashian với 140.000 lượt, thì cậu bé Andy lại sở hữu số lượng fan khổng lồ lên tới 167.000. Mỗi một bức ảnh của Andy trên instargram đều nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận.

Mẹ của Andy chia sẻ, tài khoản instargram cô lập ra cho con trai chỉ mang ý nghĩa đơn giản "truyền cảm hứng" chứ không mang chút tư lợi hay mục đích kinh doanh nào cả.

 

Cùng ngắm qua cậu bé "chất" như người mẫu này với hàng loạt quần áo bốn mùa cực đẹp dưới đây.

Rất ra dáng một quý ông lịch lãm

Cực chất với phong cách lịch lãm, trẻ trung

Phong trần, lãng tử

Các người mẫu nhí phải chào thua cậu bé Andy này

Được biết, mẹ Andy là người yêu thích thời trang, đồng thời là một bà mẹ thích diện đồ đẹp cho con trai. Cô mong muốn mọi người sau khi thấy Andy sẽ đặt câu hỏi, làm sao để mặc phong cách như vậy? Từ đó cô sẽ hướng dẫn cho cánh mày râu cùng các bà mẹ có thêm kinh nghiệm phối đồ.

Dương Trúc (Tổng hợp)