Thán phục khả năng thiết kế váy giấy của cô bé 4 tuổi

Cô bé Mayhem (4 tuổi) khiến cư dân mạng không tiếc lời khen ngợi về khả năng thiết kế những bộ váy tuyệt đẹp từ chất liệu giấy.

Từ nhỏ cô bé này đã bộc lộ niềm yêu thích mãnh liệt với thời trang. Ban đầu, Mayhem thường xuyên lấy quần áo, khăn choàng của mẹ rồi lấy giấy dán lên đó và khoác lên người. Sau này, được mẹ gợi ý hãy thử thiết kế trang phục bằng 100% giấy thay vì dán giấy lên quần áo thì cô bé mới bắt đầu bộc lộ năng khiếu thật sự.

Mẹ cô bé chia sẻ rằng các công đoạn để làm ra một bộ trang phục bằng giấy được chia đều 50 – 50 cho hai mẹ con. Tuy nhiên, cô bé có thể tự làm luôn phần của mẹ nếu trang phục đó không quá phức tạp.

Mayhem học kỹ năng rất nhanh, hiện tại cô bé đã biết được chính xác mình cần bao nhiều mảnh giấy, bao nhiêu dụng cụ cần thiết để làm ra một bộ trang phục mới. Thậm chí, Mayhem còn tự tay sắp xếp, dán thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Mẹ của Mayhem luôn tự hào và ủng hộ cho sở thích của con gái yêu.

Hai mẹ con Mayhem có thể tìm thấy ý tưởng cho một bộ trang phục mới từ bất cứ thứ gì họ nhìn thấy trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, một sở thích đặc biệt nữa của cô bé 4 tuổi này là cover lại những bộ cánh đẹp mắt của các ngôi sao nổi tiếng đã mặc. Điều này khiến cô bé nổi tiếng hơn trên mạng xã hội.

Khoảng 9 tháng trước, tài khoản Instagram của mẹ Mayhem bắt đầu nhận được sự chú ý, sau đó lượt theo dõi tăng lên chóng mặt. Cô thường xuyên cập nhật những hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh, ấn tượng của con gái và các sản phẩm từ giấy do hai mẹ con làm ra. Vẻ ngoài xinh xắn, biểu cảm tự nhiên khi chụp hình cùng khả năng thiết kế váy áo từ chất liệu giấy vô cùng sáng tạo, khéo tay đã giúp Mayhem có được lượng người hâm mộ đáng kể.

Cùng xem thêm những hình ảnh đáng yêu của cô bé 4 tuổi Mayhem:

D.T (tổng hợp)