5 bí kíp diện giày bệt xuống phố cực chất

Có thể bạn sẽ cảm thấy lo lắng khi thiếu đôi giày cao gót, nhưng chúng ta vẫn có hàng tá những bí kíp giúp đôi chân của bạn dài ra thêm vài phân khi đi giày bệt.

Chỉ cần bạn chú ý hơn tới những chi tiết nhỏ như màu sắc, kiểu dây buộc, các điểm cắt, và phần mép giày, bạn sẽ cảm thấy vô cùng tự tin khi đi một đôi giày bệt.

Mix cùng quần ống lửng

Giày bệt mix với quần dài vẫn ổn, nhưng quần ống lửng sẽ mang lại kết quả ngạc nhiên hơn rất nhiều. Vì kiểu quần này sẽ tạo được nhiều khoảng trống giữa gấu quần và mép giày, nhờ vậy đôi chân của bạn trông có vẻ dài hơn hẳn.

Chọn giày/dép màu da

Những đôi giày có màu da sẽ tạo ra một đường liền mạch, không có điểm cắt giữa chân và bàn chân của bạn. Điều này giúp cho chiều dài của đôi chân được tăng lên đáng kể.

Đây là một mẹo rất nhỏ nhưng lại hiệu quả bất ngờ, vì màu sắc luôn là công cụ đánh lừa thị giác hoàn hảo nhất trong thời trang.

Quần short hoặc váy ngắn

Những chiếc quần short hoặc váy mini phối cùng giày bệt chính là cặp đôi hoàn hảo, đặc biệt đối với những cô nàng có chiều cao khiêm tốn.

Vì giày bệt gần như không giúp bạn cao thêm được phân nào, nên hãy để quần và váy làm nhiệm vụ này. Bạn nên chọn những items nhỏ gọn và ngắn vừa phải, giúp bạn khoe được đôi chân.

Sắm ngay một đôi giày mũi nhọn

Kiểu giày bệt mũi nhọn, dù là màu sáng hay tối, đều giúp cho bàn chân của bạn trông có vẻ thon dài hơn, từ đó cải thiện được chiều cao của bạn hiệu quả. Không chỉ vậy, kiểu giày này còn giúp các bạn gái trông thanh lịch và cá tính hơn hẳn so với kiểu giày mũi tròn dễ thương cơ bản.

Nói không với giày dép có dây buộc bản to

Những dây buộc bản to quanh mắt cá chân sẽ khiến chân và bàn chân bạn chia đôi làm hai phần rõ rệt, từ đó làm chiều dài đôi chân nói chung bị ngắn đi đáng kể.

Lời khuyên dành cho bạn chính là những kiểu giày dép có phần dây buộc thanh mảnh và nhỏ gọn, rõ ràng là chúng thích hợp với bạn hơn rất nhiều.

Dương Trúc (tổng hợp)