5 kiểu tóc mái cực xinh cho bạn gái

Tóc mái lưa thưa, tóc mái xéo,… là những kiểu tóc thông dụng được các bạn gái vô cùng ưa chuộng.

Tóc mái dài

Tóc mái dài luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn gái yêu thích phong cách nữ tính. Kiểu tóc mái này vừa giúp bạn trở nên dịu dàng nữ tính, vừa mang lại sự quyến rũ khó tả. Bạn có thể để kiểu lệch một bên hoặc rẽ ngôi giữa đều rất đẹp.

Kiểu tóc mái này bạn gái nên uốn các lọn to và để mái lệch, còn tóc thẳng thì bạn rẽ ngôi giữa. Tóc mái dài thích hợp với các bạn gái mặt tròn hoặc vuông, độ dài của tóc sẽ che bớt khuyết điểm, giúp khuôn mặt thon gọn hơn.

Tóc mái ngang dày

Với những bạn gái có vầng trán hoặc lông mày không được đẹp thì nên để các loại mái như mái ngang dày, mái lưa thưa hoặc mái ngang rẽ ngôi giữa để che đi khuyết điểm.

Kiểu tóc mái ngang dày mang lại sự trẻ trung và tràn đầy sức sống cho bạn gái. Kiểu tóc này dễ dàng kết hợp với tóc thẳng, tóc xoăn hay tóc ngang vai tùy thích.

Tuy nhiên đối với các bạn gái thường xuyên vận động, ra mồ hôi nhiều thì không nên để kiểu tóc mái này. Mồ hôi sẽ khiến chúng bị bết dính lại, làm mất đi nét duyên dáng của bạn, đồng thời dễ gây ra mụn ở trán.

Tóc mái lưa thưa

Trong những năm trở lại đây, tóc mái lưa thưa đang trở thành xu hướng được đông đảo bạn nữ ưa chuộng. Kiểu tóc mái này được rất nhiều sao nữ Hàn Quốc yêu thích, chính điều này cũng góp phần giúp tóc mái lưa thưa trở nên hot hơn bao giờ hết.

Tóc mái lưa thưa làm bật lên vẻ trong sáng của các bạn gái. Kiểu tóc này nhìn nhẹ nhàng, hiện đại hơn so với tóc mái dày.

Tóc mái rẽ ngôi giữa

Tóc mái rẽ ngôi giữa chính là sự kết hợp giữa mái ngang dày và mái lưa thưa. Nếu như bạn không hài lòng hoặc thấy khó chịu với việc tóc mái che hết cả trán thì hãy để kiểu tóc mái rẽ ngôi giữa.

Kiểu tóc này mang lại nét tinh nghịch, đáng yêu cho bạn gái.

Tóc mái xéo

Tóc mái xéo được xem là kiểu tóc được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mái xéo có thể phối cùng mái tóc dài cho những cô nàng yêu thích sự nữ tính, còn với những cô nàng cá tính tóc tém thì để tóc mái xéo là vô cùng phù hợp.

Kiểu tóc mái xéo mang lại sự trẻ trung, xinh xắn tuyệt đối cho bạn gái.

Trên đây đều là những kiểu tóc thông dụng và phù hợp với nhiều khuôn mặt. Nếu bạn biết cách chọn đúng kiểu tóc mái thì chúng vừa giúp bạn che được khuyết điểm trên mặt, vừa khiến bạn xinh đẹp hơn trong mắt người đối diện.

D.T (tổng hợp)