Bí kíp ăn diện sành điệu với thời trang thập niên 90 mà không bị 'sến sẩm'

Với những bộ trang phục và phụ kiện của thập niên 90, bạn sẽ trông vô cùng quý phái và đẳng cấp nếu biết được các tuyệt chiêu ăn diện sau.

Dưới đây là một vài mẹo ăn diện được chia sẻ trên Instagram, giúp bạn khoác lên mình những bộ cánh của những năm 90 mà không hề “sến sẩm”.

Vòng cổ cùng với màu mắt xanh dương là sự kết hợp đặc trưng của phong cách thời trang những năm 90. Để tạo cái nhìn hiện đại, đừng sử dụng mặt tim trên vòng cổ, thay vào đó là quấn vòng theo dạng xếp lớp tạo sự ngẫu nhiên.

Quay ngược thời gian, bộ trang phục này chỉ dành cho các hoạt động tập luyện thể thao hoặc sử dụng cho những mục đích ăn mặc thường ngày. Ngày nay, chỉ cần “diện” bộ trang phục này cùng với một vài phụ kiện sang trọng, ấn tượng là bạn đã sẵn sàng có một bộ cánh tuyệt đẹp để dạo phố rồi đấy.

So với việc sử dụng khăn rằn để quấn quanh đầu, hãy gấp lại với chiều rộng khoảng 3cm và cột quanh cổ. Cách phối này sẽ giúp bạn tận dụng được phụ kiện có sẵn nhưng vẫn tạo nên một phong cách thời trang hiện đại.

Để tránh bị “sến”, hãy sử dụng đôi giày đế phẳng thay vì giày cao gót. Trong mùa hè, các kiểu giày đế phẳng làm bằng vải bạt đem lại cảm giác tươi mới và bớt nặng nề hơn.

Nếu bạn muốn diện bộ đồ này nhưng vẫn toát lên được vẻ sang trọng, hãy hiện đại hóa bằng một chiếc áo cánh trễ vai cho mùa hè hoặc một chiếc áo dài tay cho mùa thu.

Với những chiếc quần jeans thập niên 90, hãy kết hợp cùng với đôi giày cao gót, kết hợp với một chiếc áo tay dài cổ cao. Bước ra đường và để mọi người chiêm ngưỡng phong cách thời trang năng động của bạn.

Phong cách này không chỉ tạo cảm giác thoải mái cực kỳ, mà còn khiến cho bộ trang phục vốn rất bình thường trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Quần vải flannen kết hợp áo nỉ và gây ấn tượng với chiếc áo sơ-mi cột ngang thắt lưng.

JK/Theo WomensHealthMag


Từ khóa: