Các bạn nữ phát cuồng với mốt vẽ chân mày màu cầu vồng

Sở hữu một đôi chân mày màu cầu vồng rực rỡ giúp các bạn gái nổi bật và gây được sự chú ý. Hiện phong trào này đang được nhân rộng trên khắp thế giới.

Mùa hè 2016 đánh dấu sức lan tỏa nhanh chóng của xu hướng cầu vồng . Những cặp lông mày hình dạng cong cong khiến người ta dễ dàng liên tưởng đến cầu vồng sau cơn mưa. Đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ, mốt lông mày màu cầu vồng này mang đến sắc màu ấn tượng, vui mắt cho người đối diện.

Các tín đồ làm đẹp không hề ngần ngại thử nghiệm xu hướng mới này. Sự kết hợp giữa các tone màu tím, hồng, vàng, xanh,...tạo nên sức hút mãnh liệt với các cô gái. Mặc dù được nhận định sẽ trở thành hot trend của mùa hè năm nay, tuy nhiên, kiểu lông mày cầu vồng không có tính ứng dụng cao nên khó có thể trở thành trào lưu ở Việt Nam.

7 sắc cầu vồng, mới nghe đã thấy thích. Điểm đặc biệt là, lông mày cầu vồng không cần phải nhuộm, không cần xăm thêu mà hoàn toàn nhờ vào make up.

Có 2 cách để “chơi” với lông mày màu cầu vồng. Các chị em có thể nhuộm cả màu tóc theo bảng màu rực rỡ của lông mày (và ngược lại), hoặc giữ tóc ở gam màu tối nhất định để tôn lên tối đa đôi lông mày cầu vồng. Màu son cũng rất quan trọng, các bạn nên chọn màu son hồng, đỏ rượu, thậm chí có cả ánh kim.

Ngoài ra, phấn mắt cũng đóng một vai trò khá quan trọng. Muốn ton – sur – ton với lông mày cầu vồng thì sử dụng phấn mắt có ánh kim là sự lựa chọn quen thuộc nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Dương Trúc (tổng hợp)