Đeo khuyên tai một bên, tại sao không?

Hãy thử phá cách và sáng tạo, làm mới bản thân với xu hướng đeo khuyên tai một bên đang được các tín đồ thời trang trên thế giới phát cuồng.

Khuyên tai là phụ kiện làm đẹp thông dụng và quan trọng của phụ nữ, thậm chí là cho cả phái nam. Với xu hướng thời trang ngày càng phát triển và sáng tạo không ngừng thì có rất nhiều mẫu khuyên tai độc đáo ra đời, kèm theo đó là mốt đeo khuyên tai một bên rất được lòng các chị em.

Một chiếc hoa tai bản to có thiết kế độc đáo sẽ luôn gây được ấn tượng mỗi khi xuất hiện, tuy nhiên, nếu chỉ đeo mẫu khuyên tai này một bên thì sự chú ý nhiều hơn gấp bội.

Nhưng mốt diện phụ kiện kiểu này khá ‘kén’ người dùng, chúng có vẻ phù hợp hơn với những cô nàng tóc tém, cá tính mạnh mẽ, phá cách. Nếu tóc dài thì chỉ cần búi gọn gàng, buộc đuôi ngựa hoặc hất sang một bên để lộ khuyên tai là được.

Đeo khuyên tai một bên sẽ thích hợp với kiểu trang điểm đậm như đánh mắt khói, son màu đỏ tươi. Đừng quên diện chiếc váy lệch vai và một đôi giày cao gót nhé, với set đồ hoàn hảo này bạn sẽ là một cô gái đầy cá tính, nổi loạn và quyền lực.

Xu hướng này được xem là một sự mất cân đối có chủ đích, với các tín đồ thời trang chuyên nghiệp thì đẹp thôi chưa đủ, cần phải độc và dị nữa. Bạn nên chọn những khuyên tai bản to hoặc sợi dài, có thể đính thêm đá, lông vũ,… để tạo ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Với nhịp sống hiện đại, năng động, thay đổi chóng mặt thì diện mạo là một điều cần thiết để các chị em thích nghi với thời cuộc. Đừng để bản thân bị ‘cũ’ và gây cảm giác nhàm chán với người khác, thỉnh thoảng nên F5 lại gu thời trang bằng một phong cách, xu hướng nào đó mới lạ và độc đáo.

Đơn giản và dễ thực hiện nhất có lẽ là xu hướng đeo khuyên tại một bên. Chỉ cần chọn lựa mẫu khuyên tai phù hợp với khuôn mặt, biết cách phối đồ là bạn đã trở thành một con người hoàn toàn mới, tự tin khi xuất hiện ở đám đông.

D.T (tổng hợp)