Giới trẻ phát cuồng với túi xách trong suốt

Nếu chán túi xách da, túi xách vải,… thì bạn hãy thử tìm đến túi xách bằng nhựa trong suốt. Chắc chắn chúng sẽ mang lại một cảm giác thú vị cho người dùng với phong cách sành điệu và mới lạ.

Thời trang là không ngừng sáng tạo. Nếu những chiếc túi xách trước đây thường được làm từ chất liệu quen thuộc là da và vải thì mới đây, các nhà thiết kế thời trang đã cho ra mắt một loại túi xách được làm bằng nhựa trong suốt. Sự mới mẻ này khiến giới trẻ phát cuồng và lùng sục món phụ kiện này.

Khoan hãy nói về mặt thời trang, ưu điểm đầu tiên khi sử dụng loại túi xách trong suốt này chính là khả năng chống thấm nước, cực kỳ thích hợp cho mùa mưa. Loại túi này còn giúp bạn khoe khéo những vật dụng cá nhân và mỹ phẩm bên trong. Nhờ chất liệu xuyên thấu, bạn có thể tìm được ngay món đồn mình cần mà không bị mất nhiều thời gian mò mẫm như những chiếc túi khác.

Tính chất trong suốt của loại túi này mang lại cho người dùng sự năng động và hiện đại. Túi trong suốt rất dễ phối đồ, có nhiều mẫu mã và màu sắc phù hợp với những phong cách khác nhau, từ nữ tính, thanh lịch đến mạnh mẽ, phá cách. Cho dù là thiết kế kiểu túi nhỏ đeo vai, kiểu túi lớn xách tay hay clutch thời thượng thì những chiếc túi xách nhựa trong suốt vẫn rất thời trang, sành điệu.

Thiết kế của kiểu túi xách này không quá cầu kỳ, bởi bản thân sự trong suốt của chúng đã là một điểm nhấn nổi bật.

Một số mẫu túi của các thương hiệu trên thế giới còn được sáng tạo lại dựa trên những thiết kế cũ, điều này khiến các tín đồ thời trang vô cùng thích thú vì chất liệu trong suốt mới lạ.

Cùng xem qua một vài thiết kế túi xách trong suốt khiến các bạn trẻ phát cuồng thời gian qua.

D.T (tổng hợp)