Khuyên tai bản to hút giới trẻ trên toàn thế giới

Đẹp lộng lẫy, đậm chất cổ điển, giúp bạn nổi bật trong mọi hoàn cảnh, những mẫu khuyên tai bản to là món đồ mà phái đẹp không thể bỏ qua.

Khuyên tai tròn to

Đây là kiểu khuyên hứa hẹn sẽ tạo ‘bão’ từ giờ đến cuối năm. Khuyên tai tròn to là xu hướng nổi bật từ nhiều thập niên trước bỗng dưng hot trở lại.

Năm nay chúng không còn là những vòng tròn đơn giản mà được biến tấu, lồng ghép thêm vào các chi tiết như ngọc trai, dây xích,... bắt mắt.

Khuyên tai lấp lánh

Mẫu khuyên tai với những hạt đá to bản lấp lánh, có khả năng làm sáng bừng khuôn mặt của bạn, đồng thời khiến bạn trở thành trung tâm của sự chú ý.

Có rất nhiều mẫu thiết kế giúp các cô nàng dễ dàng chọn lựa để đến chốn công sở hoặc tiệc tùng.

Khuyên dạng sợi dài

Kiểu khuyên tai này dành riêng cho những cô nàng thích phong cách đơn giản và ngại đeo khuyên quá nặng tai.

Thanh mảnh và tinh tế nên chúng sẽ không thu hút được sự chú ý, tuy nhiên sẽ vô cùng phù hợp với tính cách và gu thời trang đơn giản của bạn.

Khuyên hình lạ mắt

Mẫu khuyên này sẽ mang lại sự mới mẻ, năng động cho phái đẹp.

Hãy thử diện quần jeans, áo phông cùng đôi khuyên tai hình bánh ngọt, hình động vật,… bạn sẽ là cô nàng nổi bật nhất trên phố đấy.

Đừng xem thường món phụ kiện nhỏ bé này, chúng sẽ là item giúp set đồ của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Đôi khi, ra ngoài với quần jeans, sơ mi và không biết làm thế nào để phong cách không bị nhàm chán, đôi khuyên tai xinh xắn sẽ giúp bạn có được sự ‘biến hóa’ tuyệt vời. Đặc biệt, với các cô nàng thích mặc tối giản thì món phụ kiện như khuyên tai to bản sẽ rất cần thiết để giúp phong cách của bạn thu hút hơn.

D.T (tổng hợp)