Mốt khuyên tai tròn đang ‘hot’ trở lại trong hè này

Kiểu khuyên tai tròn vô cùng quen thuộc đang dần trở thành 'hot item' mà bạn đi đâu cũng gặp trong hè này.

Khuyên tai tròn với nhiều kích cỡ, từ bé như đồng xu, đến to như chiếc vòng tay từng là món trang sức rất thịnh hành trong khoảng những năm thập niên 90 và đầu 2000.

Đây được xem là xu hướng đã từng làm mưa làm gió đối với các tín đồ thời trang cách đây khoảng 10 năm

Cá tính, phóng khoáng nhưng vẫn vô cùng sexy và phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, từ mạnh mẽ cho đến yểu điệu là những đặc điểm để miêu tả về khuyên tai tròn lúc bấy giờ.

Thế nhưng đến nay, xu hướng này đã bắt đầu phủ sóng và hot trở lại

Bẵng đi một thời gian bị lãng quên, những vòng tròn ngộ nghĩnh, bắt mắt này bỗng nhiên rục rịch trở lại vào đầu năm nay, nhiều trang web thời trang đồng loạt đưa nó vào danh sách những món phụ kiện sẽ lên ngôi trong mùa hè 2016.

Và đúng vậy, cho đến thời điểm này, khuyên tai tròn đang xuất hiện ngày càng nhiều trong những bức hình selfie của các tín đồ thời trang. Hiện nó cũng là kiểu khuyên tai được lăng xê nhiều nhất trên các web bán đồ thời trang online Hàn Quốc, nơi được coi là trung tâm thời trang của châu Á.

Hiện mốt khuyên tai tròn đang được lăng xê khá nhiều trên các web bán đồ thời trang online

Xu hướng khuyên tròn phiên bản 2016 không có nhiều khác biệt so với lúc trước, thiết kế trơn khá tinh giản. Loại khuyên tròn nhỏ xinh với đường kính dao động trong khoảng 2,5 - 4cm được cho là đáng yêu, dễ thương và dễ diện hơn cả.

Bên cạnh khuyên tai tròn cơ bản, bạn cũng có thể F5 bản thân với những kiểu khuyên tròn thiết kế lạ mắt khác.

Phù hợp với phong cách nữ tính...

...và cá tính, mạnh mẽ

Không giống như nhiều kiểu khuyên tai khác, loại khuyên tròn không hề bánh bèo mà thiên về sự cá tính, trẻ trung, năng động. Vậy nên, nó có thể kết hợp với rất nhiều phong cách thời trang khác nhau như: style yểu điệu, nữ tính, style khỏe khoắn, sporty,...đều vô cùng thích hợp.

Theo Tri Thức Trẻ