Muôn kiểu làm đẹp với 2 loại quần tất mới

Quần tất lót nỉ và quần da chân chống xước hiện là hai kiểu quần đang được phái nữ tin tưởng và tìm mua rất nhiều, vì tính năng và độ bền siêu việt của chúng.

Quần tất lót nỉ

Nhìn qua thì có vẻ không khác gì mấy so với các mẫu quần tất thông thường, tuy nhiên, quần tất lót nỉ thường dày hơn, ấm hơn. Phía trong có lót một lớp nỉ mềm mịn giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và ấm áp khi mặc.

Điểm đặc biệt của loại quần tất mới này là phần lót nỉ ấm áp bên trong, có tông màu da, còn bên ngoài là màu đen. Khi mặc vào chân, trông tự nhiên giống như bạn chỉ mặc một chiếc quần tất da màu đen mỏng.

Quần tất có khả năng co dãn tuyệt vời nhưng lại không hề bị dão hay xù lông. Ngoài ra, loại quần này còn có độ bền cao, có thể dễ dàng mix với đồ đi kèm để tạo nên nhiều phong cách thời trang phù hợp với mọi lứa tuổi.

Quần tất chống xước

 

So với những loại quần tất thông thường, kiểu quần này có độ bền cao hơn hẳn. Chất liệu thiết kế dai, bền, mềm và mịn. Độ đàn hồi cao giúp bạn không bao giờ phải chịu cảnh tất bị chùng ở kheo chân, đầu gối hay cổ chân.

Độ mỏng và trong suốt mang đến cảm giác thoải mái cho chân khi sử dụng. Tất này có chức năng chống xước, nếu bị móc rách chỉ bị thủng một lỗ nhỏ ngay tại chỗ rách, không bị rút sợi.

Cách bảo quản:

Với quần tất lót nỉ: Khi giặt các bạn nên lộn mặt trái ra giặt, làm như vậy bạn có thể cho vào máy giặt cũng không sợ bị xù vải.

Với quần tất mỏng: Bạn nên lộn mặt trái để giặt, loại này tốt nhất là giặt tay, nên dùng dầu gội đầu để giặt. Sau khi phơi khô, mang cất vào ngăn mát của tủ lạnh, làm như vậy sẽ giúp cho sợi tất đàn hồi và dai hơn.

Thêm một cách nữa là sau khi giặt sạch tất, nhỏ vài giọt giấm ăn vào nước ấm, dùng nước này ngâm tất một lúc rồi đem phơi khô. Sau khi được ngâm qua nước ấm, sợi nilon của tất sẽ dai và bền hơn, đồng thời còn khử đựơc mùi hôi của tất khi đi lâu.

Dương Trúc (tổng hợp)