‘Nhận diện’ những trang phục chỉ người ngực lép mới mặc đẹp

Với xu hướng thời trang hiện tại, hầu hết các item hot nhất đều chỉ có những cô nàng ngực lép mới mặc đẹp nhất.

Có không ít cô gái tìm mọi cách để ‘nâng cấp’ vòng 1. Tuy nhiên, với đại đa số những tín đồ thời trang thì ngực khủng là ‘kẻ thù’ của những bộ cánh hiện đại, thời thượng. Nguyên nhân được các nhà thiết kế đưa ra là người có vòng 1 lép sẽ không ‘phá dáng’ của trang phục, đồng thời mặc đồ sẽ thanh lịch, sang trọng hơn.

Đó cũng chính là lý do mà các người mẫu trên các sàn diễn thời trang đều có vòng 1 khiêm tốn, điều này giúp giữ nguyên dáng thiết kế. Ngoài ra, một số nhà thiết kế còn đưa ra lý do khá hài hước là họ không ưu ái người mẫu ngực khủng, vì có thể sự chú ý của khán giả sẽ không phải là những bộ quần áo.

Áo hai dây

Áo hai dây gần như khoe trọn nửa thân trên của người mặc, vậy nên những cô nàng ngực khủng khi mặc kiểu áo này sẽ để lộ vòng 1 khá nhiều, đôi khi tạo nên sự phản cảm.

Ngược lại, với cô nàng có vòng 1 khiêm tốn thì đây là thứ ‘vũ khí’ lợi hại giúp họ tăng sự quyến rũ trong những ngày hè oi ả.

Áo vest ‘thả rông’

Xu hướng diện áo vest "thả rông" ngực đang được nhiều người đẹp nổi tiếng lựa chọn để đi dự sự kiện, vừa khoe được nét quyến rũ nhưng vẫn giữ sự thanh lịch. Tất nhiên, kiểu thả rông này không hề phù hợp với những cô nàng có vòng 1 khủng, thay vì gợi cảm sẽ là phản cảm.

Thay vào đó, các cô nàng ngực lép lại hoàn toàn tự tin khi diện hot item này, khoe được vùng ngực đầy gợi cảm mà không sợ hớ hênh ‘lộ hàng’.

Váy khoét sâu cổ chữ V

Các chuyên gia thời trang khuyên những nàng ngực bé nên chọn kiểu váy khoét sâu cổ khi đi dự tiệc hoặc sự kiện, đây là ‘vũ khí’ giúp họ cảm thấy mình quyến rũ hơn.

Thay vì khoe vòng 1 tròn đầy thì chính khe ngực lấp ló mới là nét đẹp tiềm ẩn khiến nhiều người cảm thấy tò mò.

Váy ngủ

Tương tự như áo hai dây, váy ngủ sinh ra là để dành cho những cô nàng có vòng 1 khiêm tốn.

Khi cảm thấy mình thiếu đi nét quyến rũ, gợi cảm của một người phụ nữ vì ngực nhỏ thì hãy diện ngay một chiếc váy ngủ thời trang ra phố nhé, khi đó sẽ có rất nhiều người ngoái đầu nhìn bạn đấy.

Theo Eva