Những điều cần tránh khi chọn váy maxi đi biển

Để chọn được những chiếc váy maxi đi biển đẹp, phù hợp với vóc dáng cơ thể thì các bạn gái nên chú ý một số chi tiết nhỏ dưới đây để có một chuyến đi chơi thoải mái, vui vẻ nhất

Tránh chọn váy maxi quá rộng

Tiêu chí đầu tiên khi các chị em lựa chọn váy maxi đi biển là có được sự thoải mái nhưng vẫn phải đẹp. Nhưng nếu chọn một chiếc váy maxi rộng thùng thình, không phù hợp với dáng người và chiều cao của bạn thì đó sẽ là món đồ thảm họa.

Nhìn vào bạn, mọi người sẽ có cảm giác bạn đang bị chiếc váy ‘nhấn chìm’. Và một chiếc váy quá rộng sẽ bị gió biển thổi tung lên, trông rất thảm hại.

Tránh chọn váy maxi quá mỏng

Nếu đi biển, các nàng nên bỏ qua những trang phục có chất liệu vải thun, vải ren, hoặc vải lụa quá mỏng để tránh bị lộ nội y khi xuống nước. Để tạo được sự thoáng mát, dễ chịu đồng thời không thiếu nét dịu dàng, duyên dáng thì váy maxi có chất liệu voan mềm mại, nhẹ nhàng, có độ bay bổng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nàng khi đi biển.

Tránh chọn váy maxi quá điệu đà

Bạn chỉ nên lựa chọn kiểu dáng cho váy maxi thật đơn giản khi đi biển, tập trung vào họa tiết, màu sắc, đặc biệt đừng quá rườm rà, nếu không bạn sẽ thường xuyên gặp phải rắc rối với chính chiếc váy của mình.

Tránh chọn váy maxi xẻ tà quá cao

Những đường xẻ tà táo bạo phần chân váy sẽ giúp bạn khoe đôi chân dài thon gọn, gợi cảm một cách khéo léo khi đi biển. Tuy nhiên, những đường xẻ quá cao có thể làm bạn không được thoải mái khi di chuyển. Thậm chí có thể khiến bạn bị lộ nội y bất cứ lúc nào nên đừng mạo hiểm khi chọn mẫu váy này.

D.T (tổng hợp)