Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng có khuôn mặt trái xoan

Có rất nhiều kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trái xoan, các chị em có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Khuôn mặt trái xoan được nhiều phụ nữ yêu thích vì vừa dễ thương lại cân đối. Với khuôn mặt này, không quá khó để lựa chọn kiểu tóc. Tuy nhiên, muốn có được một mái tóc vừa đẹp, vừa phù hợp với sở thích, cá tính,… thì các chị em cũng cần lưu ý một vài điểm nhỏ. Dưới đây là những mẫu tóc thịnh hành, thời thượng giúp chị em thu hút mọi ánh nhìn.

Tóc tém cá tính

Khuôn mặt trái xoan (hay oval) là khuôn mặt xương quai hàm rộng, cằm thọn gọn, nhỏ nhắn, vầng trán đẹp, vậy nên kiểu tóc tém chính là ‘vũ khí bí mật’ giúp bạn khoe trọn nét thanh tú của gương mặt.

Tóc tém là lựa chọn tối ưu cho bạn gái muốn thay đổi hình ảnh từ nữ tính sang cá tính. Có rất nhiều kiểu tóc tém để các lựa chọn, tóc tém mái xéo, tóc tém uốn xoăn,… đều đẹp, phù hợp với khuôn mặt trái xoan, giúp bạn có được phong cách riêng. 

Tóc ngắn ngang vai sành điệu

Tóc ngắn ngang vai mang đến cho chị em vẻ đẹp rất riêng và lôi cuốn. Những lọn tóc xoăn gợn sóng nhẹ nhàng, mềm mại ở bờ vai giúp bạn gái thêm phần kiêu sa, quý phái, phù hợp với phong cách trang điểm tự nhiên.

Tóc dài thẳng mượt nữ tính

Mái tóc dài thẳng mượt là kiểu tóc đơn giản mà không lo lỗi mốt theo thời gian là lựa chọn tuyệt vời dành cho các nàng có gương mặt trái xoan. Kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn gái vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng đầy tinh tế khiến người khác khó rời mắt

Bạn nên kết hợp mái tóc dài thẳng với kiểu mái rẽ ngôi giữa, rẽ ngôi lệch, mái bằng, mái vòm hay mái xéo đang thịnh hành hiện nay.

Tóc dài uốn xoăn lọn to

Mái tóc dài uốn xoăn lọn to bồng bềnh giúp gương mặt trái xoan của bạn gái thêm phần quyến rũ, gợi cảm. Đặc biệt sẽ cuốn hút hơn nếu bạn kết hợp kiểu tóc này cùng phần mái rẽ ngôi lệch, phần thân tóc hất lệch một bên vai.

Tóc xoăn boho

Mẫu tóc sexy này là phong cách yêu thích của nhiều ngôi sao nổi tiếng, khoe trọn các đường nét đẹp của khuôn mặt trái xoan. Những lọn tóc bay trong gió, không vào nếp tạo nên nét gợi cảm hoang dã nhưng cũng không kém phần kiều diễm.

D.T (tổng hợp)