Những kiểu tóc giúp bạn gái 'biến hóa' trong hè 2016

Nếu đang băn khoăn tìm một biến tấu cho tóc ngắn thì kiểu buộc đuôi ngựa, thắt bím hai bên,…là những cách mà các nàng có thể tham khảo.

Tóc đuôi ngựa

Dù là tóc ngắn hay dài, bạn đều có thể buộc túm kiểu đuôi ngựa. Đây là kiểu tóc đơn giản, dễ làm và rất dễ thương. Với mái tóc lob, bạn có thể buộc tóm cao sau gáy, còn tóc bob ngắn thì nên buộc thấp hơn.

Chỉ cần một sợi dây thun nhỏ, bạn đã có thể thực hiện kiểu tóc này trong nháy mắt. Khi xuống phố, bạn có thể thoải mái mix với các trang phục từ áo phông cho đến những chiếc váy điệu đà.

Tóc tết hai bên

Cứ ngỡ rằng tóc ngắn khó tết, tuy nhiên, chỉ cần tóc dài đến vai là bạn hoàn toàn có thể thực hiện được kiểu tết tóc hai bên tinh nghịch, đáng yêu.

Kiểu tóc này sẽ giúp F5 cho gương mặt cùng phong cách của các nàng thích điệu đà.

Tóc búi gập hai bên

Biến tấu với kiểu tóc búi gập hai bên sẽ giúp cho gương mặt bạn có nét đẹp ngây thơ, trong sáng.

Ngoài ra, ưu điểm của kiểu tóc này là có thể mix với trang phục dịu dàng hoặc kết đôi với những bộ đồ thể thao tinh nghịch đều đẹp.

Tóc buộc nửa đầu

Tóc buộc nửa đầu cũng đơn giản, dễ thực hiện như tóc buộc đuôi ngựa.

Tuy nhiên, thay vì buộc toàn bộ, bạn chỉ cần buộc nửa phần tóc bên trên nhằm tạo nên sự thú vị, lạ lẫm và dịu dàng, nữ tính.

Tóc búi nửa đầu

Kiểu tóc này tạo nên diện mạo sang trọng và nhí nhảnh. Nếu như có mái tóc dài thì có thể búi hết tóc, nhưng với bạn gái tóc ngắn thì chỉ cần búi nửa phần trên.

Đây là style được nhiều chị em ưa chuộng trong mùa hè 2016.

Những biến tấu với mái tóc ngắn ở trên sẽ giúp các bạn nữ có được vẻ ngoài đáng yêu, dễ thương trong ngày hè nóng bức. Chỉ cần một chút khéo tay và tinh tế là bạn đã có được một kiểu tóc tuyệt đẹp rồi.

Theo Yeah1