Những phụ kiện tóc ‘thần thánh’ một thời tuổi thơ của các nàng 8x, 9x

Nếu bạn là một cô nàng thuộc thế hệ cuối 8X, đầu 9X thì chắc chắn không thể không biết đến những phụ kiện tóc quen thuộc một thời như chun buộc tóc bằng nhựa,cặp tóc trơn,...

Cách đây khoảng 15 năm trở về trước, không có nhiều những công cụ làm đẹp hiện đại, tiện dụng như bây giờ. Vậy nhưng, các cô nàng 8X, 9X vẫn có một vẻ ngoài xinh xắn với những món phụ kiện tóc nhìn rất đơn giản.

Những chiếc chun buộc tóc bằng nhựa với đủ 7 sắc cầu vồng, ngoài làm đẹp cho mái tóc, các cô nàng khi ấy còn dùng phụ kiện tóc này để làm thành những chiếc vòng tay xinh xắn.

Bên cạnh chun buộc tóc 7 sắc cầu vồng, những chiếc chun buộc tóc có đính hạt cườm cỡ lớn cũng điệu đà và được chị em ưa chuộng không kém.

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ chiếc trâm cài tóc dài ngoằng như chiếc đũa này. Buộc tóc đuôi ngựa hoặc búi củ hành cũng đều có thể sử dụng món phụ kiện này ngon lành. Ngoài ra nó còn giúp các nàng trông cá tính và sắc sảo hơn.

Những chiếc chun buộc tóc làm bằng vải với đủ họa tiết màu sắc bắt mắt. Loại dây này thường có kích cỡ khá to so với những kiểu chun khác, có thể buộc được từ 2-3 vòng mà không làm búi tóc bị quá chặt.

Nếu là một tín đồ của tóc đuôi ngựa thì chắc chắn bạn không thể quên kiểu kẹp tóc có hình dạng giống quả chuối, thường được làm bằng nhựa, trang trí cầu kỳ.

Tiện dụng và chắc chắn nhất là kiểu kẹp tóc có hình dạng hàm cá mập. Cho đến nay, phụ kiện tóc này vẫn được yêu thích bởi rất tiện dụng.

 Kiểu kẹp tóc trơn, không màu mè, dễ dàng kết hợp trang phục là món đồ ruột cho những cô nàng thích nuôi tóc mái dài.

Dương Trúc (tổng hợp)