Những thỏi son 3D đẹp lung linh khiến chị em 'đổ gục'

Thiết kế bắt mắt, độc đáo khiến những thỏi son có dạng 3D này luôn trong tình trạng bị cháy hàng.

Một hãng mỹ phẩm của Trung Quốc vừa cho ra dời dòng son vô cùng đẹp mắt với lớp thạch trong veo. Điểm đặc biệt nhất là bông hoa khô nhỏ xinh trong lớp son 3D khiến nhiều người chỉ thích ngắm và không nỡ sử dụng.

Cận cảnh thỏi son đang làm mưa  làm gió thời gian qua

Mặc dù chất lượng và màu son của hãng này chưa được đánh giá cao so với hàng loạt kiểu son đang có mặt trên thị trường, tuy nhiên, vẻ lung linh, bắt mắt của chúng khiến phái đẹp đứng ngồi không yên.

Ngoài thiết kế sáng tạo, độc đáo, thỏi son này còn có màu sắc phụ thuộc vào nhiệt độ pH của cơ thể. Thỏi son được bán với giá khá mềm 30 USD (khoảng 670 ngàn đồng) và hiện tại đã cháy hàng trên trang web chính hãng.

Bông hoa trong lớp son thạch trong suốt khiến các tín đồ làm đẹp mê mẩn

Hãng sản xuất nhiều màu hoa và màu son để khách hàng lựa chọn

Những khách hàng may mắn sở hữu được thỏi son tuyệt đẹp này tỏ ra rất hài lòng khi nhận được sản phẩm

Mức giá không quá đắt đỏ để sở hữu khiến mẫu son nhanh chóng cháy hàng

Các chị em thích làm đẹp không thể làm ngơ trước mẫu son này

Mẫu son hứa hẹn tiếp tục gây sốt trong thời gian tới

Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng tăng cao nên những nhà sản xuất mỹ phẩm cũng cho ra mắt nhiều mặt hàng mới để đáp ứng. Sản phẩn không chỉ chất lượng, an toàn cho sức khỏe mà ngay cả mẫu mã cũng biến hóa đa dạng khiến chị em không ngại tốn kém để "săn lùng". Có thể nói mẫu son 3D trong suốt có đính hoa ở trên là một sự sáng tạo tuyệt vời, không chỉ mang đến thành công cho nhà sản xuất mà còn "thỏa mãn" nhu cầu làm đẹp độc lạ của một nửa thế giới.

D.T (tổng hợp)