Tóc nhuộm ombre màu xám bạc gây sốt giới trẻ

Mẫu tóc nhuộm ombre màu xám bạc cá tính, thời thượng đang được lòng rất nhiều bạn trẻ.

Tóc nhuộm ombre là phương pháp nhuộm loang màu. Với kỹ thuật này, mái tóc của bạn sẽ trở nên bắt mắt, nổi bật hơn với hai hoặc nhiều tông màu được nhuộm theo kiểu đậm/nhạt linh động. Ngoài ra, xu hướng tóc nhuộm độc đáo này còn mang lại sự mới mẻ, dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục, giúp các nàng tha hồ thể hiện cá tính riêng.

Nhuộm màu xám bạc là một quyết định khá táo bạo, vì trước khi nhuộm màu mới bạn cần tẩy hết màu tóc gốc, điều này khiến tóc bị khô, xơ và dễ gãy rụng. Chưa kể bạn phải nhuộm liên tục ngay khi chân tóc đen mọc ra, vậy nên nhuộm tóc ombre là một cách thông minh giúp tránh phải tẩy, nhuộm nhiều lần.

Màu xám bạc được cho là màu đẹp và được yêu thích nhất trong những gam màu xám. Đây là màu sắc trung tính, phù hợp với mọi màu da, làm tăng sự chú ý của mọi người nhưng không hề quá lố như những màu sắc nổi bật khác.

Kiểu tóc này khá phù hợp với phong cách make up trong veo, dễ thương hoặc tông trầm, ấn tượng.

Ngoài việc ‘tận hưởng’ và tha hồ làm đẹp với mái tóc nhuộm ombre màu xám bạc, bạn cũng nên chú ý đến việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên biệt, giúp duy trì màu nhuộm, dưỡng tóc mượt mà, khỏe mạnh.

Cùng ngắm thêm những bộ tóc nhuộm ombre màu xám bạc đang cực hot này nhé!

D.T (tổng hợp)