Trời nóng, mặc màu gì là mát nhất?

Màu sáng đương nhiên là lựa chọn tối ưu cho ngày nóng rồi, nhưng các chị em đã biết cách diện đồ màu sáng như thế nào để vừa mát mắt và vừa đẹp mắt chưa?

Vào những ngày nắng nóng, ăn mặc sao cho mát mẻ và thoải mái cả về cảm giác lẫn thị giác là một trong những điều được phái đẹp đặc biệt quan tâm.

Nói về khoản nhẹ nhàng, mát mắt, chắc hẳn không có gam màu nào qua mặt được trắng và kem. Hãy thử phối áo sơmi màu trắng kem kiểu oversized rộng rãi, mát mẻ với quần shorts vải mềm cùng tông màu. Chính bạn cũng sẽ ngạc nhiên với vẻ ngoài vừa mát mẻ lại vừa thanh lịch khi diện set đồ này.

Áo phông trắng oversized sẽ phát huy tất cả những tác dụng ‘thần thánh’ của nó trong ngày nóng. Không bao giờ sợ lỗi mốt, có thể mix với bất kể kiểu quần gì, lại vô cùng thoải mái và mát mẻ, bạn còn lý do nào để từ chối chiếc áo phông trắng này?

Ngoài áo phông trắng trơn, áo phông trắng có họa tiết và màu sắc tươi sáng, nhí nhảnh cũng là lựa chọn tuyệt vời. Các bạn gái có thể mix cùng với jean shorts màu nhạt để có được vẻ ngoài ‘cool’ nhất cả theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Những món đồ có màu beige nhạt, đặc biệt là chất liệu vải thô, ví dụ như bộ romper đơn giản này chính là trợ thủ giúp chống nóng hiệu quả. Không chỉ vậy, nó còn đặc biệt có ích vào những ngày bạn lười mix đồ.

Nếu bạn thích diện màu trắng nhưng lại muốn mình trông thật sinh động, tươi vui, thì hãy ghi nhớ công thức 1 item trắng + 1 item kẻ sọc. Ví dụ như set đồ crop top kẻ sọc màu xanh cốm và quần shorts vải mềm màu trắng trên đây.

Để có một set đồ thanh thoát tuyệt đối, bạn gái hãy chọn sandal/giày màu sáng thay vì màu đen cổ điển.

D.T (tổng hợp)