5 kiểu tóc cô dâu tuyệt đẹp

Chọn một kiểu tóc thật đẹp cho ngày cưới không hề dễ dàng, bài viết dưới đây sẽ đưa ra những gợi ý cho các cô dâu tham khảo.

Búi tóc lớn

Búi tóc càng lớn càng ấn tượng! Kiểu tóc này mang lại một dáng vẻ vừa tinh khiết vừa sang trọng, đồng thời lại rất chắc chắn. Các cô dâu có thể không cần làm lại tóc trong suốt buổi lễ cưới.

Tóc để xõa dài, vấn lọn

Nếu sở hữu mái tóc dài và dày, bạn có thể chọn hoặc kết hợp hai kiểu tóc: để xõa mềm và vấn lọn (tóc được uốn nhẹ thành các lọn nhỏ, hơi xoăn, vấn ngược lên đỉnh đầu). Hai kiểu tóc này thích hợp cả khi mặc váy cưới và mặc áo dài cưới.

Chụp đầu bằng lưới

Đây chính là phụ kiện tuyệt vời giúp các cô dâu tạo nên kiểu tóc đẹp mà không cần quá tốn công cho việc làm tóc. Chụp đầu bằng lưới phù hợp với tóc uốn thả, tóc búi cùng nhiều kiểu tóc khác.

Búi tóc xoắn

Đây là kiểu tóc theo phong cách vintage rất được ưa chuộng hiện nay. Nó thích hợp với hầu hết các loại phụ kiện tóc. Mái tóc của cô dâu sẽ trông mềm mượt và nữ tính hơn với kiểu tóc thanh lịch, quý phái này.

Tóc vấn lọn lệch

Giống như kiểu tóc vấn lọn như trên, nhưng với kiểu tóc này, tóc sẽ được vấn lệch qua một bên với các lọn to hơn cùng kết cấu buông thả tự do hơn (các lọn không đều nhau). Chắc hẳn chú rể của bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy bạn ngọt ngào, đáng yêu trong kiểu tóc này đấy.

Chỉ cần chọn đúng kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cùng váy cưới là bạn đã có thể trở thành một cô dâu xinh đẹp tuyệt vời trong ngày trọng đại của đời mình rồi.

 

Dương Trúc (tổng hợp)