Ngắm những bức ảnh 'cha nào con nấy' siêu dễ thương

Người ta nói 'cha nào con nấy' quả không sai. Ngay cả quần áo, sở thích và thói quen cũng giống nhau đến khó tin.

Con trai thường có mối quan hệ sâu sắc và gắn kết với bố hơn cả mẹ. Bởi thế mà từ xa xưa, người ta thường nhắc đến những câu như “cha nào con nấy”, “con nhà tông không giống lông cũng giống cánh”. Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc của các cặp bố con siêu đáng yêu này để thấy rằng những câu nói ấy không quá lên chút nào!

Ngắm những bức ảnh cha nào con nấy siêu dễ thươngBố cạo râu, con cũng bắt chước. Dù rằng cậu nhóc chẳng hề có một chút gì cần làm sạch trên gương mặt đáng yêu ấy. Việc bắt chước này còn thể hiện sự “thần tượng” và mong ước được trở thành người đàn ông lịch lãm.

Ngắm những bức ảnh cha nào con nấy siêu dễ thươngViệc học hỏi bố trong sinh hoạt hằng ngày là một điều tốt ở con trẻ. Điều này không những rèn luyện cho con những công việc mà một người đàn ông phải làm mà còn giúp con có thêm những trải nghiệm thú vị.

Ngắm những bức ảnh cha nào con nấy siêu dễ thươngGương mặt cậu bé quá biểu cảm thể hiện ước mơ được trở thành tay lái mô tô siêu đẳng như bố mình. Dường như được đồng hành cùng bố trên những cung đường là một niềm hạnh phúc và tự hào của cậu nhóc.

Ngắm những bức ảnh cha nào con nấy siêu dễ thươngTóc xoăn tít, mắt kính đen và chiếc quần ca rô đã khiến cậu bé ngầu hơn cả bố.

Ngắm những bức ảnh cha nào con nấy siêu dễ thươngTrẻ nhỏ, đặc biệt là những em bé 1-2 tuổi thường bắt chước những hành động, cử chỉ của mọi người. Đây là cách chúng giao tiếp và bày tỏ tình cảm trước khi biết nói. Thế giới trẻ thơ thật đáng yêu đúng không nào?

Ngắm những bức ảnh cha nào con nấy siêu dễ thươngĐúng là đến dáng ngủ cũng “di truyền” các mẹ nhỉ?

Ngắm những bức ảnh cha nào con nấy siêu dễ thươngKhông phải nghiễm nhiên mà các cậu nhóc thích mặc quần áo giống bố. Điều này chứng tỏ rằng chúng thực sự ngưỡng mộ người bố vĩ đại. Trong mắt chúng “bố là tất cả”, học theo bố làm chúng vui và hãnh diện vô cùng.

Ngắm những bức ảnh cha nào con nấy siêu dễ thươngNhững cuộc phiêu lưu cùng bố giúp con nhìn thế giới rộng lớn hơn. Hình ảnh cặp bố con “nhà thám hiểm” này giống nhau quá đi chứ!

Ngắm những bức ảnh cha nào con nấy siêu dễ thươngƯớc mơ trở thành một chàng trai cao bồi thật quá dễ thương đúng không nào? Dáng dấp và điệu bộ ngang ngửa bố rồi đấy!

Ngắm những bức ảnh cha nào con nấy siêu dễ thươngBố điển trai cũng là động lực để con phấn đấu trở thành một người đàn ông “vạn người mê”

Ngắm những bức ảnh cha nào con nấy siêu dễ thươngCon cũng muốn được bay và luyện những thế võ như bố mình. Nhưng con còn quá nhỏ và chỉ có thể nhờ bố nâng đỡ mà thôi!

Ngắm những bức ảnh cha nào con nấy siêu dễ thươngNhìn hình là có thể đoán ngay cậu bé thích gì rồi nhé! Sau này lớn lên con sẽ là một chàng chiến binh trên lưng ngựa!

Ngắm những bức ảnh cha nào con nấy siêu dễ thươngTình yêu game được “di truyền” mạnh mẽ lắm đấy! Nếu bố không muốn con học theo thì đừng chơi những trò này nữa!

Ngắm những bức ảnh cha nào con nấy siêu dễ thươngSau này lớn, con sẽ là phi công như bố!

Ngắm những bức ảnh cha nào con nấy siêu dễ thươngHai nhạc sĩ đang nghêu ngao giữa phố có đáng yêu không nào. Cậu bé chắc đang cưa cẫm cô bé nào mà nhìn có vẻ say sưa thế nhỉ?

Ngắm những bức ảnh cha nào con nấy siêu dễ thươngMuốn học làm tay lái mô tô, cậu bé phải lấm lem dầu nhớt và học cách sửa xe

Ngắm những bức ảnh cha nào con nấy siêu dễ thương“Tự sướng” cũng giống nhau đến lạ, chắc 2 bố con đang thi xem ai tròn mắt to hơn đây mà!

 T.N (tổng hợp)