3 bí quyết đơn giản khiến phái mạnh say vợ như ‘điếu đổ’

Thay vì phải chi 'cả gia tài' cho việc trùng tu nhan sắc để giữ chân chồng, tại sao chị em không rèn luyện 3 kỹ năng làm vợ quan trọng này để khiến chàng “say như điếu đổ”.

Nhan sắc có tuyệt vời đến mấy rồi cũng sẽ phai tàn theo thời gian, chỉ có những kỹ năng được rèn luyện tốt sẽ còn mãi và sống bên bạn suốt đời. Do đó, thay vì tập trung vào chiến lược “buộc chân chồng” hao tiền tốn của, chị em nên tham khảo ngay 3 bí quyết đơn giản dưới đây để trở thành người phụ nữ trong mơ của tất cả đàn ông trên thế giới.

1. Nấu ăn ngon

3 bí quyết đơn giản khiến mọi đàn ông đều say vợ như ‘điếu đổ’Một trong những cách khiến chồng say mê chính là khả năng nấu ăn ngon của người phụ nữ  

Nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh rằng, một trong những cách khiến chồng say mê chính là khả năng nấu ăn ngon của người phụ nữ.

Ngoài việc ăn để no, các món ăn còn có những ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Thức ăn và cảm xúc có mối liên hệ với nhau ngay từ khi ta còn rất nhỏ. Món ăn xuất hiện ở khắp nơi và làm nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Bạn phụ thuộc vào thức ăn để duy trì cuộc sống, mâm cơm gia đình là nơi kết nối các thành viên và gắn kết yêu thương. Mâm cơm ngoại giao, duy trì mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, kinh doanh…  

Đối với một người đàn ông, họ cần những liên kết này để phát triển sự nghiệp và có một cuộc sống hạnh phúc. Do đó, phụ nữ biết nấu ăn ngon, sẽ là một lợi thế để liên kết trái tim, tình cảm bền chặt của hai vợ chồng.

Suy cho cùng, một người phụ nữ nấu ăn ngon sẽ chẳng bao giờ để chồng phải “mất mặt” với bạn bè và hạn chế “tụ tập” ăn uống ở bên ngoài.

Vậy nên, chuẩn bị thức ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng được nấu bằng trái tim và nêm nếm bằng tất cả yêu thương sẽ khiến chồng nghiện bạn như “điếu đổ” cho xem.

2. Massage

3 bí quyết đơn giản khiến mọi đàn ông đều say vợ như ‘điếu đổ’Massage giúp gắn kết hạnh phúc vợ chồng và giải tỏa căng thẳng một cách đáng kể

Không có người đàn ông nào không nghiện massage, trừ khi họ chưa từng trải nghiệm cảm giác “lân lân” này.

Khi massage, hai người có sự tiếp xúc trực tiếp giữa da và da với nhau. Điều này kích thích cơ thể giải phóng hormone somatotropin và oxytocin.

Đây là 2 hormone làm tăng hưng phấn và duy trì nồng độ “hạnh phúc” của mỗi người. Somatotropin là hormone tăng trưởng, giúp chúng ta khỏe mạnh với cảm giác thư thái và chống mệt mỏi. Oxytocin là hormone tình yêu, mang tính nhạy cảm.

Trong hôn nhân, đây là những thành phần quan trọng làm tăng cảm giác yêu, tăng khoái cảm và liên kết vững chắc trong quan hệ vợ chồng.  

Ngoài ra, massage là phương thuốc thần kỳ giúp giải tỏa căng thẳng, làm dịu cơn tức giận, bực dọc tích tụ trong ngày. Chỉ cần bạn biết kỹ năng thiết yếu này, các ông chồng sẽ không bao giờ nổi giận và cáu gắt, mà trái lại họ càng yêu thương và say đắm “tài lẻ” tuyệt vời này của vợ. Chỉ cần học một vài kỹ thuật đơn giản, chọn đúng thời điểm tung "tuyệt chiêu" này là bạn đã đạt được những thành công ngoài mong đợi rồi đấy.

3. Người tình tuyệt vời trên giường 

Sex là liều thuốc “trường kỳ” duy trì hạnh phúc hôn nhân lâu bền nhất. Đây là yếu tố đánh dấu sự khác biệt giữa quan hệ vợ chồng với các mối hệ xã hội khác như: gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…

Cặp vợ chồng nào cũng thế, những năm đầu sau kết hôn luôn là những khoảnh khắc tuyệt vời khó quên trong lòng mỗi người. Tuy nhiên, càng về sau, khi những yêu đương “sung mãn” và “mãnh liệt” nhất qua đi, sex dần trở nên nhàm chán và sợi dây gắn kết vợ chồng dường như lỏng lẻo hơn.

Lúc này, một bộ phận các ông chồng bắt đầu “chê cơm nhà” và tìm của lạ, số còn lại “trầm cảm” với những yếu tố sinh lý bất thường.

3 bí quyết đơn giản khiến mọi đàn ông đều say vợ như ‘điếu đổ’Sex là liều thuốc “trường kỳ” duy trì hạnh phúc hôn nhân lâu bền nhất

Vì vậy, cấp thiết phải có một kỹ năng sex “điêu luyện” thay thế những gì đã cũ với nhiệm vụ thắt chặt sợi dây liên kết giữa hai người. Và không ai khác, phụ nữ nên là người chủ động trong mọi vấn đề.

Một khảo sát của tạp chí Men’s Health chỉ ra rằng, 44% đàn ông chấp nhận từ bỏ mối quan hệ nếu bạn tình không chịu oral sex (quan hệ tình dục bằng miệng), hay oral sex quá tệ hại.

Mặt khác, trong cuốn “Your Mama Was Wrong” (Mẹ bạn đã sai) của Dennis Evans có nói rằng, oral sex là dịch vụ mà gái mại dâm được yêu cầu thực hiện nhiều nhất. Cùng với đó, hơn 50% đối tượng sử dụng dịch vụ này là những người đàn ông đã có vợ. Trên thực tế, 99% đàn ông đều nghiện oral sex, đây là một con số không tưởng. Và sự thật là, chồng bạn có rất ít “nguy cơ” nằm trong số 1% còn lại.

Nếu không tin, bạn vẫn có kiểm chứng điều này ở các ông chồng. Nếu thực hiện nhuần nhuyễn và đúng các tư thế, khoái cảm đem lại cho người đàn ông từ oral sex mạnh hơn gấp 2-5 lần so với các kỹ năng sex thông thường. Vì lúc này, các chàng hoàn toàn tập trung cho việc đạt cực khoái của họ.

Tuy nhiên, thực tế thì 90% phụ nữ chưa biết cách oral sex xuất sắc. Do đó, phụ nữ nên biết mục đích hôn nhân của mình là gì và phải làm gì để “trói chặt” chân chồng bên cạnh mình suốt đời.  

Người phụ nữ hội tụ 3 kỹ năng “xuất sắc” này sẽ là một người vợ cực kỳ hạnh phúc ở hiện tại và tương lai. Hãy rèn luyện ngay những kỹ năng thiết yếu này để chinh phục mọi giới hạn của chồng và gắn kết yêu thương mạnh mẽ nhất, duy trì hạnh phúc ngọt ngào và bền vững.

 Theo Blog Tâm sự