7 điểm G khiến các chàng cực sướng mà chị em nên biết

Để cuộc yêu của bạn trở nên nồng nàn và hoàn hảo hơn thì chị em nên biết những điểm G của chàng. Và đây cũng là một cách tuyệt vời giúp các nàng giữ chân ‘bạn đời’ của mình.

Nhiều người thường quan niệm rằng, đàn ông luôn là người điều khiển và dẫn dắt chuyện ‘yêu’. Tuy nhiên, dù phái yếu không nắm thế chủ động nhưng bạn cũng có thể làm cho các đấng lang quân của mình cảm thấy tuyệt vời hơn nếu bạn kích thích được những điểm nhạy cảm của chàng.

Hãy hôn lên môi, má và mắt chàng

Bạn có biết, trong chuyện ‘yêu’, vũ khí sắc bén nhất khiến bạn dễ hưng phấn đó chính là nụ hôn. Nụ hôn giúp kích thích cảm giác tình dục, lúc nhẹ nhàng, nồng cháy, lúc thì mạnh mẽ và rực lửa,…

Bên cạnh việc bạn hôn lên đôi môi mềm mại của chàng thì bạn hãy ghé thăm những vùng khác như má và đôi mắt của chàng. Những điểm này cũng tương tự như việc bạn hôn lên môi chàng, không chỉ giúp kích thích sự hưng phấn mà nó còn là thông điệp yêu thương nồng ấm của bạn gửi đến nửa kia.

7 điểm G khiến các chàng cực sướng mà chị em nên biết

Hãy để ý đến đôi tai của chàng

Cũng tương tự ở nữ giới, đôi tai là nơi có nhiều tế bào xúc cảm, cực kỳ nhạy cảm đối với các va chạm. Hãy vuốt ve nhẹ nhàng và trao lên đó những nụ hôn nồng cháy. Chị em cũng chú ý đến phần dái tai vì nơi này tập trung khá nhiều dây thần kinh.

Bạn chỉ cần day nhẹ vào phần dái tai của chàng, đảm bảo bạn tình của bạn khó lòng mà ngồi yên được. Bên cạnh đó, hãy thì thầm vào tai chàng những lời mật ngọt yêu thương để chuyện yêu diễn ra một cách nồng nàn hơn.

Đừng bỏ quên phần cổ, gáy và trán

Những vị trí này được coi là những vị trí nhạy cảm khiến người đàn ông không thể nào kiềm chế được sự hấp dẫn của việc quan hệ tình dục. Nếu bạn là một người phụ nữ giỏi và muốn nắm giữ hạnh phúc gia đình, hãy trao cho chàng những nụ hôn nhẹ nhàng lên những vùng như cổ, gáy và trán.

Đừng bỏ quên phần cổ, gáy và trán

Hãy động chạm vào đầu ngực của chàng

Ở điểm này thì cho dù bạn là nam hay nữ đều chẳng khác nhau là mấy. Nếu có khác thì chỉ khác về cấu tạo của bộ ngực. Tuy không giống như các nàng, nhưng nếu bạn mân mê vào đầu ngực của bạn tình thì đảm bảo trong chàng cũng sẽ có những cảm giác sướng tê người.

Theo một vài nghiên cứu cho thấy, khu vực vùng ngực tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác và nếu bạn hôn nhẹ, sau đó tăng dần mức độ và thi thoảng là cắn nhẹ vào đó, đảm bảo chàng trai của nàng sẽ say đắm trong tình yêu cả buổi tối.

Hãy massage vùng thắt lưng và 2 cánh tay

Nếu bạn là một người tâm lý và một người vợ, người tình biết chiều chuộng đấng mày râu của mình thì hãy massage nhẹ nhàng vùng lưng và 2 cánh tay cho cho chàng. Cách này giúp xua tan cơn mệt mỏi, đồng thời cuộc vui sẽ trở nên thăng hoa hơn.

Hãy massage vùng thắt lưng và 2 cánh tay

Đừng quên vuốt ve vùng đùi trong

Nếu được hỏi là khu vực nào trên cơ thể chàng thích được vuốt ve nhất? Tất nhiên, ngoài khu vực vùng ngực thì đùi trong chính là điểm khiến các chàng cảm thấy sung sướng khi được vuốt ve. Cũng tương tự như những vùng nhạy cảm khác, vùng đùi trong tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác.

Vậy nên, chị em hãy từ từ trượt nhẹ các ngón tay của bạn từ phía sau và ra trước đùi, sau đó xoa thành các vòng tròn nhỏ theo chiều xoắn ốc từ dưới lên trên và tiếp tục vòng ra phía trước. Đảm  bảo với bạn rằng, bạn tình của bạn sẽ sung sướng đến tê người.

Quan tâm đặc biệt đến “cậu nhỏ”

Đây được xem là điểm G quan trọng và là điểm mấu chốt cho mỗi cuộc yêu vì mang lại khoái cảm cao nhất cho cả chàng và nàng. Hãy bắt đầu bằng những cái vuốt ve, mơn trớn, sau đó là những nụ hôn lên đầu “cậu nhỏ” một cách thật điêu luyện.

Bạn sẽ khiến các chàng sướng rên người. Bạn cũng có thể quan hệ bằng miệng vì cách này giúp chàng sớm nhận được cực khoái trong chuyện ‘yêu’, tuy nhiên cần kiểm soát mức độ và nhắc nhở chàng vệ sinh thật kỹ càng khu vực này.

Quan tâm đặc biệt đến “cậu nhỏ”

Chuyện phòng the không chỉ giúp bạn và chàng gắn kết với nhau mà đây còn là cách giúp bạn vượt qua stress, tốt cho sức khỏe. Chuyện quan tâm đến điểm G của chàng còn cho thấy nàng là người vợ tâm lý và thấu hiểu chồng.

Bên cạnh đó, một số nghiên cứu của các nhà tình dục học còn đưa ra kết luận chính xác về cách làm cho chuyện yêu được hưng phấn hơn. Đó là ngoài việc chạm vào những điểm G của chàng, bạn hãy rót vào tai họ những lời yêu đương mật ngọt.

TB (tổng hợp)