9 điều chỉ đàn ông thương vợ mới làm được

Một người chồng yêu và quan tâm bạn thật lòng thường không muốn nói ra những lời yêu thương, anh ấy chỉ lặng lẽ làm những điều mà trái tim mách bảo.

Khi yêu và thương ai đó thật lòng, người đàn ông sẽ luôn nghĩ về đối phương ở mọi lúc mọi nơi. Không cần nói và chẳng muốn thể hiện, họ chỉ âm thầm đến bên vợ và thể hiện những quan tâm qua các hành động “đáng yêu” này.

Kiểm tra nhiệt độ

Công việc bận rộn cuốn lấy anh ấy đến cuối ngày, khi về đến nhà thì bạn đã ngủ say. Điều đầu tiên chàng cần làm là nhìn vào điều hòa và chỉnh nhiệt độ phòng. Dường như trong lúc này, anh ấy chỉ nghĩ đến vợ với những yêu thương vô điều kiện. Luôn muốn bạn được an toàn và ấm áp, nên nhiệt độ chỉ nằm ở mức 26 độ C.

Đắp chăn cho vợ 

9 điều chàng âm thầm làm trong phòng ngủ mà bạn không để ý đếnChàng sẽ nhẹ nhàng kéo chăn vào đắp lên người bạn, chỉnh lại chiếc gối để đảm bảo bạn không bị nhức mỏi vào hôm sau

Người chồng lý tưởng luôn thể hiện hành động này với vợ mình. Anh ấy không bao giờ quên đắp chăn cho bạn. Bất kể thời điểm nào trong ngày, dù mùa đông hay mùa hè, anh ấy luôn sợ bạn cảm lạnh và ngủ không yên giấc. Do đó, chàng sẽ nhẹ nhàng kéo chăn vào đắp lên người bạn, chỉnh lại chiếc gối để đảm bảo bạn không bị nhức mỏi vào hôm sau.

Tắt đèn

Những khi phải làm việc quá khuya, dù không đủ ánh sáng, anh ấy vẫn giảm độ sáng của đèn ngủ, nhằm tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất. Người ông tuyệt vời này còn để ý đến từng cảm xúc của vợ mình, nếu bạn ngủ ngon hơn, anh ấy sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ cao cả này để vợ luôn hạnh phúc trong từng giấc ngủ.

Mở nhạc du dương

Những bài hát mà bạn yêu thích sẽ được anh ấy ưu tiên lựa chọn và nghe đi nghe lại suốt cả ngày. Dù có những bài hát bạn chỉ bất chợt nghe thấy và khoe với chồng, anh ấy cũng sẽ ghim chúng vào bộ nhớ và bật nhạc du dương trước khi bạn ngủ.

Trò chuyện với bạn

9 điều chàng âm thầm làm trong phòng ngủ mà bạn không để ý đếnNgười đàn ông này sẽ ôm bạn vào lòng và chia sẻ về những cảm xúc mà cả hai đã trải qua trong ngày

Dù mệt mỏi, nhưng những người đàn ông có trách nhiệm luôn gạt hết những việc đang dang dở sang một bên và không để nó làm phiền đến những giây phút riêng tư của hai người. Anh ấy sẽ chẳng cần chờ đợi bạn phải nhắc nhở hay bắt chuyện trước. Người đàn ông này sẽ ôm bạn vào lòng và chia sẻ về những cảm xúc mà anh ấy đã trải qua trong ngày. Cùng với đó, anh ấy sẽ không quên nhắc nhở bạn một vài thói quen xấu trong sinh hoạt hằng ngày để bạn sửa đổi và hoàn thiện hơn. 

Nếu có một người chồng như thế, bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy phiền phức hay chán ngán. Trái lại, bạn muốn được nghe anh ấy nói nhiều hơn về những dự định trong tương lai, chăm chú lắng nghe từng chút một và đưa ra những lời khuyên chân thành nhất.

Xoa lưng cho bạn

Hầu hết phụ nữ đều thích được chồng xoa lưng trước khi đi ngủ. Nhận ra sở thích này của bạn từ khi mang thai, anh ấy luôn nhớ và sẵn sàng xoa lưng cho bạn ngay cả khi bạn không nhờ đến. Đặc biệt, vào những ngày “khó chịu”, anh ấy luôn là người chủ động đến bên và massage để bạn giảm đau và cảm thấy dễ chịu hơn.

Ôm bạn khi ngủ

Ôm bạn khi ngủ  Người đàn ông tâm lý luôn biết rằng, phụ nữ dù tự tin đến mấy nhưng vẫn mềm yếu và cần được che chở. Một cái ôm vào mỗi đêm sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và an toàn trong vòng tay vững chãi của bạn đời.Một cái ôm vào mỗi đêm sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và an toàn trong vòng tay vững chãi của bạn đời

Người đàn ông tâm lý luôn biết rằng, phụ nữ dù tự tin đến mấy nhưng vẫn mềm yếu và cần được che chở. Một cái ôm vào mỗi đêm sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và an toàn trong vòng tay vững chãi của bạn đời.

Gỡ kính ra khỏi mắt bạn

Bạn có để ý thấy rằng, mỗi đêm trước khi đi ngủ, anh ấy đều chủ động gỡ kính ra khỏi mắt bạn. Đơn giản vì anh ấy muốn nhìn thấy đôi mắt đáng yêu của vợ mình một cách chân thật nhất. Dù không nói ra, nhưng anh ấy sẽ nhìn rất kỹ gương mặt bạn, đếm những nốt mụn, thâm nám và cả những nếp nhăn đang dần xuất hiện. Những hi sinh của bạn dành cho gia đình đều được anh ấy góp nhặt và gói ghém cẩn thật trong bộ nhớ mà chẳng thể nào quên được.  

Dành phần chăm con với bạn

Với những hi sinh mà bạn dành cho gia đình, anh ấy luôn ghi nhận và muốn làm mọi điều để có thể giúp bạn thong thả hơn trong cuộc sống. Chính vì vậy, anh ấy sẽ luôn dành phần chăm con trong đêm thay bạn mà chẳng hề kêu ca hay chấp nhặt gì cả.

Theo VM