Bạn đang khiến chồng ngoại tình nhanh hơn vì những thói quen này

Nếu không muốn biến mình thành nguyên nhân đẩy chồng đi ngoại tình nhanh hơn thì chị em nên bỏ ngay những thói quen sau nhé!

Không lắng nghe chồng

Đàn ông thường không có xu hướng nói nhiều như phụ nữ. Do vậy, khi họ muốn nói chuyện với bạn chứng tỏ anh ấy đang thực sự cần được lắng nghe và chia sẻ.

Nếu bạn gạt phắt đi hoặc từ chối phũ phàng sẽ khiến chàng vô cùng hụt hẫng. Đó cũng là lý do khiến anh ấy chán nản và muốn tìm một ai khác có thể lắng nghe mình. Và đương nhiên các cô nhân tình thường làm điều này rất tốt.

Bạn đang khiến chồng đi ngoại tình nhanh hơn vì những thói quen này

Trông bạn thiếu sức sống

Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng lấy chồng rồi thì ăn mặc ra sao cũng được, điệu bộ nào cũng xong.

Thực chất việc nhìn thấy cô vợ lúc nào cũng lôi thôi, lếch thếch hoặc thân hình gầy nhom, thiếu sức sống cũng là một trong những nguyên nhân khiến anh ấy nhanh chán bạn hơn.

Hãy thử đặt mình vào vị trí nếu thấy chồng trong bộ dạng đó bạn sẽ cảm thấy như thế nào?

Do vậy hãy biết quan tâm chăm sóc bản thân nhiều hơn. Chẳng cần phải quá điệu đà son phấn hay quần là áo lượt, bạn hãy ăn mặc gọn gàng và có chế độ sinh hoạt thật khoa học để cơ thể luôn khỏe mạnh. Khi ấy tự khắc trông bạn sẽ tràn đầy sức sống lên thôi.

Chỉ chăm chú lướt web

Chắc chắn chồng bạn sẽ chán ngấy cảnh vợ suốt ngày chỉ biết ôm khư khư chiếc điện thoại thông minh, máy tính bản,… để online, lướt web.

Anh ấy mong muốn nhận được sự quan tâm và chú ý nhiều hơn bạn nghĩ đấy.

Bạn đang khiến chồng đi ngoại tình nhanh hơn vì những thói quen này

Tiết kiệm cử chỉ yêu thương

Khi còn yêu nhau, chúng ta thường không ngại ngần thể hiện những cử chỉ thân mật. Thế nhưng sau khi kết hôn, những hành động được cho là lãng mạn trước đó bỗng dưng trở thành sến súa.

Tuy nhiên, đàn ông dù vẻ ngoài trông rất khô khan thế nhưng họ vẫn rất muốn được yêu thương. Những cái ôm hay nụ hôn nhẹ nhàng đón chàng về sau một ngày làm việc vất vả sẽ khiến cho anh ấy ngập tràn hạnh phúc.

Nói xấu chồng

Hãy ngừng việc than thở và nói xấu anh ấy nếu không muốn cuộc hôn nhân đi đến bờ vực chia cách.

Người ta nói: Xấu chàng hổ ai. Do vậy hãy giúp anh ấy tốt lên mỗi ngày thay vì bóc mẽ anh ấy với người khác.

Đối với con trai, bị nói xáu là một sự xúc phạm khó chấp nhận.

Cằn nhằn phiền phức

Phụ nữ là chúa nói nhiều trong khi đàn ông thì ngược lại. Một người vợ thông minh sẽ chẳng khi nào cằn nhằn chồng quá nhiều.

Hãy nói cho anh ấy biết điều chưa đúng một cách khéo léo. Đừng tự biến mình thành ‘bà chằn’ khó ưa trong mắt chồng.

Bạn đang khiến chồng đi ngoại tình nhanh hơn vì những thói quen này

Không biết cách tán dương

Đàn ông dù lớn đến mấy cũng có tính khí đôi lúc giống trẻ con. Họ mong mỏi nhận được sự tán dương và lời khen đến từ vợ mình hơn bao giờ hết.

Do vậy, khi anh ấy làm tốt điều gì bạn có thể khen ngợi anh ấy. Đó sẽ là một sự khích lệ tuyệt vời giúp chàng có nhiều động lực hơn.

Tuyệt đối đừng bao giờ cho rằng những gì anh ấy làm là vì trách nhiệm, không có gì đáng để ngợi khen hay tung hô. Điều này chỉ khiến anh ấy thêm nhàm chán và hụt hẫng về bạn mà thôi.

Cuộc sống hôn nhân có nhiều phức tạp và thay đổi khiến chị em trở nên bận rộn, mệt mỏi. Tuy nhiên, hãy biến mình thành một cô vợ thông minh và hiện đại, bởi suy cho cùng điều mà bạn mong mỏi cũng chỉ là một tổ ấm gia đình hạnh phúc phải không?

Yến Anh (tổng hợp)