Cách nhận diện một chàng trai chiều vợ qua đặc điểm khuôn mặt

Những chàng trai có nhân trung sâu, môi mỏng, trán đầy đặn,… theo nhân tướng học sẽ trở thành người chồng hết lòng vì vợ con.

Dưới đây là những đặc điểm trên khuôn mặt giúp bạn nhận diện được anh ấy có phải là người đàn ông chiều vợ hay không?

Khuôn mặt vuông vức

Hay còn gọi là khuôn mặt chữ điền là đại diện cho những chàng trai điềm đạm, chung thủy và có khả năng làm nên đại nghiệp.

Khuôn mặt vuông vức không chỉ mang lại vẻ nam tính, phúc đức mà còn thể hiện họ là những người trọng tình, trọng nghĩa và đặc biệt chung thủy.

Dù vợ của mình không phải hạng quốc sắc thiên hương nhưng một khi họ đã lựa chọn thì sẽ yêu thương bạn bằng cả tấm lòng và hết mực cưng chiều.

khuôn mặt chữ điền là đại diện cho những chàng trai điềm đạm, chung thủy

Đàn ông môi mỏng

Những người có môi mỏng thưởng là những chàng trai sẵn sàng vào bếp vì bạn. Tuy nhiên nếu quá mỏng thì lại là chàng trai có tính khí vô cùng lạnh nhạt.

Chân mày hình bát tự hoặc chân mày rũ xuống 

Chàng trai sở hữu kiểu chân mày này thường là người có tính cách ôn hòa, ít khi nổi nóng. Dù hai bạn tranh cãi hoặc mâu thuẫn thì người nói lời xin lỗi trước thường luôn là chàng.

Bên cạnh đó, những chàng trai này thường để vợ làm người quản lý về tài chính nên làm được bao nhiêu chàng đều thành thật giao hết cho vợ.

Mắt phải to hơn mắt trái

Người ta hay nói những chàng trai này thuộc dạng ‘sợ vợ’. Thế nhưng thực tế họ là người rất hiền lành, trầm tính và đặc biệt là lúc nào cũng yêu thương và mong muốn vợ con được vui vẻ nên sẵn sàng nhún nhường, chịu thiệt.

Mắt phải to hơn mắt trái

Tai có quách lồi ra

Quách là phần gân nổi vòng theo vành tai. Nếu chàng trai có phần quách lồi thường là người ít so đo, tính toán. Họ sẵn sàng nhường nhịn bạn nên rất ít khi tranh cãi hay mâu thuẫn.

Ngoài ra các chàng trai này rất ghét chuyện nhậu nhẹt, đàn đúm nên các nàng hoàn toàn có thể yên tâm và không phải ca thán về vấn đề này.

Đàn ông mũi nhỏ như củ tỏi

Đây là chàng trai rất biết cách kiếm tiền và tiết kiệm. Tuy nhiên đối với người thân và vợ con chàng lại luôn sẵn lòng hào phóng.

Mí mắt có nhiều tầng hoặc có nốt ruồi ở bọng mắt

Đây là mẫu đàn ông sẵn sàng làm tất cả để vợ con và gia đình có được cuộc sống tốt nhất.

Đây là mẫu đàn ông sẵn sàng làm tất cả để vợ con và gia đình có được cuộc sống tốt nhất

Trán đầy đặn

Những anh chàng có trán đầy đặn, sáng bóng là chàng trai thông minh, có tư duy vô cùng hoạt bát. Nếu kết hợp với cằm vuông vắn nữa có nghĩa mang mệnh phú quý song hành. Chàng trai này thường có sự nghiệp và công danh sáng lạn. Vừa là người sống lý trí nhưng cũng sống rất tâm lý tình cảm.

Lấy được chàng trai như thế chẳng khác gì bạn đã vớ được ‘vàng 10’ rồi đấy!

Gò má rộng, không cao

Đây là những chàng trai có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi việc. Lấy được người đàn ông này bạn có thể yên tâm về cuộc sống gia đình sẽ luôn ấm êm và hạnh phúc.

Nhân trung sâu dài, cằm tròn đầy

Đây là dấu hiệu cho thấy chàng là người có phúc khí tốt, giỏi kiếm tiền, có tính cách bao dung, cởi mở,…

Ngoài ra đó còn là đặc điểm chứng tỏ chàng có sức khỏe tốt, có vận thế về đường con cái đồng thời sinh lực dồi dào trong đời sống ‘chăn gối’.

Có thể nói lấy được chàng trai này bạn sẽ có một cuộc sống vô cùng viên mãn về mọi mặt.

Nhân trung sâu dài, cằm tròn đầy

Mắt sáng

Ánh mắt sáng, có hồn chứng tỏ là người khỏe mạnh, có tinh thần làm việc tốt. Đặc điểm này cũng cho thấy chàng sẽ là người có sự nghiệp và cuộc sống gia đình khá thành công.

Miệng như thác chảy

Được ví là người có khuôn miệng vuông vức, góc cạnh rõ ràng, sắc môi hồng hào,… Chàng trai có đặc điểm này thường là người sống có nguyên tắc, nổi trội và sinh ra để làm lãnh đạo.

Bạn sẽ rất tự hào nếu có được chàng trai này trong đời đó.

Tình yêu xuất phát từ sự rung động của trái tim, thế nhưng để trở thành vợ chồng thì tuyệt đối các nàng không thể nhắm mắt chọn đại đâu nhé. Hy vọng những điều trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn ý trung nhân cho cuộc đời mình.

Yến Anh (tổng hợp)