Chồng sẽ ‘mê như điếu đổ’ nếu bạn làm những điều này

Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để hâm nóng tình cảm vợ chồng hoặc để anh ấy luôn yêu thương bạn như lúc đầu thì hãy tham khảo ngay những tuyệt chiêu sau nhé!

Nấu ăn ngon

Chắc chắn nếu bạn biết nấu những món chàng thích và căn nhà của bạn luôn sạch sẽ gọn gàng thì cho dù đi đâu, anh ấy cũng muốn trở về nhà thật nhanh để thưởng thức những món ăn bạn nấu với một niềm hạnh phúc vô bờ.

Chắc chắn nếu bạn biết nấu những món chàng thích

Nụ cười

Chẳng ai muốn vợ mình luôn cau có, ủ rũ. Dù cuộc sống có những lúc khó khăn, mệt mỏi thì bạn hãy cũng cố gắng suy nghĩ tích cực. Hãy bày tỏ tình yêu thương với anh ấy bằng nụ cười.

Chắc chắn mỗi khi đi làm về, nhận được nụ cười rạng rỡ của bạn thì bao mệt mỏi ngoài kia cũng dần tan biến và chàng cũng sẽ yêu thương bạn nhiều hơn.

Luôn biết làm mới mình

Đừng nghĩ rằng lấy chồng có con thì ăn mặc sao cũng được. Đàn ông luôn tự hào với các chiến hữu khi có một cô vợ đảm đang, trẻ trung và quyến rũ.

Do vậy, hãy biết chăm sóc bản thân và làm mình đẹp lên mỗi ngày. Chàng sẽ ‘mê bạn như điếu đổ’ là điều hiển nhiên thôi.

Những lời tán dương và khen ngợi có giá trị vô cùng to lớn

Món quà bất ngờ

Chẳng cần phải dịp lễ tết hay gì cả, những ngày bình thường ta vẫn có thể dành cho nhau những món quà bất ngờ.

Chắc hẳn anh ấy sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được món quà từ bạn đấy!

Biết tán dương

Những lời tán dương và khen ngợi có giá trị vô cùng to lớn. Nó khiến chàng cảm thấy được tôn trọng và thấy mình cần có trách nhiệm hơn trong cuộc sống.

Lời tán dương đôi khi là nguồn động lực tuyệt vời cho anh ấy, bên cạnh đó chúng còn giúp gắn kết hai bạn lại với nhau hơn.

Biết tán dương

Ăn mặc gợi cảm

Chàng sẽ chẳng thể nào cầm lòng được trước hình ảnh cô vợ vô cùng quyến rũ trong bộ đồ ngủ mỏng tanh, gợi cảm hay chiếc áo sơ mi rộng thùng thình của mình.

Trong không gian lãng mạn của phòng ngủ, sức mạnh của trang phục sẽ là một trong những yếu tố kích thích chàng ham muốn bạn hơn.

Do vậy, đừng bao giờ bỏ qua điều này nếu muốn anh ấy yêu thương mình hơn mỗi ngày nhé!

Thay đổi thói quen ‘yêu’

Câu chuyện chăn gối vô cùng quan trọng trong đời sống vợ chồng. Đàn ông thích vợ mình chủ động và táo bạo trên giường hơn so với sự e dè truyền thống.

Do vậy, đôi khi bạn hãy ‘hư hỏng’ một chút, hãy tìm hiểu về các tư thế mới và thực hành với anh ấy. Hẳn chàng sẽ rất thích thú với sự thay đổi này của bạn đó.

Thay đổi thói quen ‘yêu’

Cuộc sống sau hôn nhân đôi khi sẽ không còn được như lúc mới yêu vì có nhiều yếu tố chi phối. Thế nhưng, hãy là người vợ thông minh biết vun vén hạnh phúc gia đình và khiến chàng luôn say mê như thuở ban đầu bởi sự chân thành nhé các nàng.

YA (tổng hợp)