Để bảo vệ sức khỏe, chị em phải đi tiểu ngay sau khi sex

Để phòng ngừa các bệnh lây nhiễm, nấm ngứa ở vùng kín, ngay sau khi quan hệ, các nàng nên đi tiểu ngay để bảo vệ ‘cô bé’ nhé!

Đời sống tình dục lành mạnh là một trong những yếu tố quan trọng giúp duy trì mối quan hệ bền lâu giữa các cặp vợ chồng.

Do đó mà chúng ta luôn phải biết cách chú ý và chăm sóc sức khỏe, vệ sinh hệ sinh dục nếu muốn có những cuộc ‘yêu’ thoải mái và an toàn.

Tình dục an toàn, lành mạnh là một yếu tố vô cùng quan trọng trong đời sống vợ chồngTình dục an toàn, lành mạnh là một yếu tố vô cùng quan trọng trong đời sống vợ chồng

Cơ quan sinh dục của chị em có cấu tạo phức tạp hơn so với nam giới, vì vậy mà các bạn cần phải có kiến thức nhất định về sex để bảo vệ cho ‘cô bé’ luôn khỏe mạnh.

Các chuyên gia khuyên rằng muốn hạn chế được sự viêm nhiễm đường tiết niệu, ngay sau khi ‘yêu’ các nàng nên đi tiểu ngay. Dưới đây là những lý giải cho điều này:

Dương vật của nam giới có nhiệm vụ 2 trong 1 vì vừa là nơi xuất tinh dịch vừa là nơi đi tiểu. Chính vì thế mà nó ẩn chứa nhiều vi khuẩn hơn. Bên cạnh đó, môi trường nóng ẩm khi quan hệ sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các vi khuẩn từ ‘cậu bé’ và vi khuẩn sẵn có trong âm đạo tấn công vào cơ quan sinh dục của nữ.

Do vậy, muốn tránh các nguy cơ lây nhiễm nấm ngứa cũng như ngăn ngừa được bệnh viêm đường tiết niệu các nàng nên đi tiểu ngay sau khi ‘yêu’ để tống chúng ra ngoài nhé! Ngoài ra, bạn cũng nên vệ sinh sạch sẽ để tránh các mầm bệnh khác.

Để tránh nguy cơ viêm đường tiết niệu, sau khi quan hệ các chị em nên đi tiểu ngayĐể tránh nguy cơ viêm đường tiết niệu, sau khi quan hệ các chị em nên đi tiểu ngay

Tuy nhiên, đối với nam giới, sau khi quan hệ xong tuyệt đối không được đi tiểu ngay. Bởi vì xuất tinh là một hoạt động kích thích tình dục và các tuyến tiền liệt ở mức độ tập trung. Nếu mới quan hệ xong bạn đi tiểu ngay sẽ làm cho sự xung huyết chưa kịp giảm xuống. Điều này dẫn đến các chứng bệnh như: Suy thận, viêm tuyến tiền liệt, đi tiểu không ra,...

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn và không muốn có thai ngoài ý muốn tốt nhất khi quan hệ các cặp đôi nên sử dụng bao cao su để bảo vệ sức khỏe của cả hai.

YA (tổng hợp)