Điều gì khiến chị em phải giả vờ ‘lên đỉnh’?

Vì muốn chồng vui vẻ mà nhiều chị em thường giả vờ “sung sướng” nhưng thật ra, bên trong họ có nhiều điều “thầm kín” khó có thể chia sẻ cùng bạn tình.

Khác với đàn ông, phụ nữ chịu tác động bởi nhiều yếu tố như: cảm xúc cá nhân, kỹ năng bạn tình, không gian quan hệ… đều có thể ảnh hưởng đến hưng phấn và khoái cảm yêu của họ.  

Cho đến nay, không có một con số cụ thể nào nói lên tỉ lệ phụ nữ “lên đỉnh” thật sự hay giả vờ “lên đỉnh” trong chuyện ấy. Nhưng chắc chắn một điều, họ có ít nhất một lần “giả vờ” hạnh phúc trước mặt chồng.

Không muốn bạn tình bị tổn thương

Điều gì khiến chị em phải giả vờ ‘lên đỉnh’?Ngay cả khi chẳng mấy “vui vẻ” phụ nữ vẫn dối lòng dành tặng chồng những lời khen hay giả vờ tạo ra dấu hiệu “lên đỉnh” trước mặt chồng

Đàn ông thường lên án và chỉ trích vợ mình mỗi khi phát hiện cô ấy giả vờ “lên đỉnh”, nhưng chẳng mấy ai chịu mở lời hỏi thăm bạn đời vì sao lại như thế. Thật ra, phụ nữ làm điều này một phần vì muốn giữ “thể diện” cho các ông chồng và không muốn làm họ tổn thương. Bởi phụ nữ biết rằng, người đàn ông hạnh phúc nhất khi mang đến sự “sung sướng” đúng nghĩa cho vợ mình.

Nếu vợ không thỏa mãn, các chàng sẽ tự ti và hụt hẫng. Vì vậy, ngay cả khi chẳng mấy “vui vẻ” phụ nữ vẫn “dối lòng” dành tặng chồng những lời khen hay giả vờ tạo ra dấu hiệu “lên đỉnh” trước mặt chồng.  

Tuy nhiên, đàn ông rất tinh ý để nhận ra cảm xúc thật của vợ mình. Do đó, khi chồng phát hiện ra, điều này vô tình khiến các ông chồng bị tổn thương nhiều hơn.

Không có tâm trạng để làm chuyện ấy

Tâm trạng phụ nữ hay thay đổi vui buồn thất thường và hứng thú trong chuyện ấy cũng tăng giảm theo thời gian. Mỗi người thường có những khoái cảm vào những ngày khác nhau. Và không chắc chắn rằng, mỗi lần quan hệ đều trùng vào những thời điểm “hạnh phúc” nhất. Vì vậy, việc chàng hứng thú và khao khát làm chuyện ấy nhưng vợ chưa sẵn sàng hoặc không muốn gần gũi là điều rất dễ xảy ra.

Khi đó, vì muốn làm chồng vui nên các nàng thường cố gắng “gồng mình” chịu đựng áp lực và giả vờ “thăng hoa” để chồng hạnh phúc.  

Bị phân tán tư tưởng

Có quá nhiều thứ phải lo làm lấn át tâm trí phụ nữ ngay cả khi họ đang làm “chuyện ấy”. Phân tán tư tưởng, lo âu và sầu não khiến nàng không thể tập trung “yêu” và đạt cực khoái. Lúc này, nàng muốn giả vờ lên đỉnh để “cuộc yêu” nhanh kết thúc.

Vì sự cố gắng của chồng

Điều gì khiến chị em phải giả vờ ‘lên đỉnh’?Giả vờ "lên đỉnh" để đánh đổi một phút thăng hoa cho niềm vui và sự mãn nguyện lâu dài của chồng mình

Do yếu tố sinh lý, nhiều người đàn ông không thể đem đến sự cực khoái cho người phụ nữ. Tuy nhiên, thái độ, sự cố gắng và nhiệt tình của các chàng đã khiến họ động lòng và giả vờ hạnh phúc. Đây được xem như sự đánh đổi một phút thăng hoa cho niềm vui và sự mãn nguyện lâu dài của chồng mình.

Người đàn ông quá nhàm chán

Giả vờ “lên đỉnh” còn là cách từ chối khéo “cuộc yêu” nhàm chán và vô vị. Khi người đàn ông quá tệ trong chuyện ấy, nhưng anh ta lại không đủ thông minh để nhận ra điều đó, người phụ nữ buộc phải giải thoát cho bản thân khỏi những cảm giác” tệ hại” này.

Muốn giữ sức cho chàng

Nhiều phụ nữ có nhu cầu cao và khó có thể “thỏa mãn” trong vài phút ngắn ngủi. Họ cần một khoảng thời gian dài hơn cùng những động tác mạnh và điêu luyện hơn ở bạn đời. Tuy nhiên, không nhiều người đàn ông thật sự bản lĩnh và mạnh mẽ để làm được điều đó. Nhiều ông chồng vì thương vợ mà cố gắng “kìm chế” giúp vợ tận hưởng “khoái lạc” ngay cả khi họ đang đuối sức và không thể tiếp tục.

Tuy nhiên phụ nữ rất dễ nhận ra những thay đổi và cố gắng của chồng, họ đã giả vờ “thăng hoa” để bạn đời được nghỉ ngơi và dưỡng sức.

Cuộc yêu quá dài

Điều gì khiến chị em phải giả vờ ‘lên đỉnh’?Cuộc yêu quá dài thường sẽ trở thành áp lực cho chị em, vì thế để chấm dứt “cuộc tình thế kỷ” các nàng buộc phải giả vờ “mãn nguyện” 

Nhiều ông chồng quá sung mãn trong khi sức chịu đựng của phụ nữ lại có giới hạn nhất định. Chính sự tràn trề năng lượng của người đàn ông thường khiến cuộc yêu dài lê thê gây ra không ít mệt mỏi và áp lực lên cơ thể phụ nữ.

Lúc này, “cuộc yêu” đã không còn ý nghĩa nữa, với phụ nữ nó giống như một cuộc “tra tấn” đầy đau đớn. Do đó, để chấm dứt “cuộc tình thế kỷ” các nàng buộc phải giả vờ “mãn nguyện” và tìm khoảng lặng cho riêng mình.

Sở thích “yêu” khó chiều của các ông chồng

Nhiều tư thế oái ăm cùng sở thích yêu “kỳ quái” của các ông chồng khiến nàng cảm thấy e ngại và khó chịu. Dù đồng ý “hợp tác” với chồng trong “phi vụ” này, nhưng họ luôn tồn tại cảm giác gượng gạo và chẳng mấy hứng thú.

Khi đã làm xong “nhiệm vụ” với bạn đời, các nàng sẽ nhanh chóng giả vờ “lên đỉnh” để chấm dứt việc ân ái “dở khóc dở cười” này.

Áp lực về một cuộc yêu tuyệt vời

Với mong muốn làm cho bạn tình ấn tượng và hạnh phúc sau một thời gian dài bỏ bê “chăn gối” hay những thời điểm đặc biệt, người phụ nữ sẽ chuẩn bị tâm lý, thậm chí họ còn chuẩn bị kỹ càng các tư thế và “dụng cụ" hỗ trợ để chuyện yêu trở nên đặc biệt hơn.

Tuy nhiên, càng mong muốn, áp lực tâm lý càng lớn và thường dẫn đến một kết quả tồi tệ hơn họ tưởng. Do vậy, khi đã “lâm trận”, không còn đường rút lui, chiêu cuối cùng có thể áp dụng chính là kế “chạy trốn sung sướng” bằng cách giả vờ thỏa mãn, nhưng vẫn khiến cánh mày râu không thể quên “cuộc yêu” ấn tượng này.

Thái độ và cử chỉ bất thường của cánh mày râu

http://giainhan.vn/kinh-nghiem-hay/to-am/lam-sao-biet-nang-da-len-dinh-hay-chua-2092.htmlSự bất cẩn trong lời nói hoặc cử chỉ của đàn ông cũng là nguyên nhân khiến chị em giả vờ "lên đỉnh" để từ chối khéo "cuộc yêu"

Đôi khi vài cử chỉ, hành động hay lời nói thiếu tế nhị của đàn ông cũng khiến cho phụ nữ cảm thấy mất hứng, chán nản và lảng tránh chuyện ấy. Khi không còn hứng thú nữa, việc dừng lại một cách lịch sự là điều đáng được hoan nghênh. Vì vậy, giả vờ “lên đỉnh” là cách tuyệt vời nhất mà nàng có thể làm trong lúc này.

Tuy việc giả vờ “lên đỉnh” ở phụ nữ có những nguyên nhân tích cực, nhưng việc “dối lòng” lâu dài sẽ mang lại nhiều kết quả xấu. Vậy nên, nếu cảm thấy không hài lòng và chưa thật sự “hạnh phúc”, chị em nên thẳng thắn trao đổi một cách tình cảm với bạn đời để cả hai cùng nhau tìm cách khắc phục. Chân thật là cách tốt nhất giúp đời sống vợ chồng vẹn tròn hạnh phúc và thực sự lâu bền.

Theo Em đẹp