Giải mã chuyện đàn ông thích ăn 'phở'

Có nhiều chuyện người yêu hay vợ không thể giúp được chồng nhưng nhân tình sẽ giúp họ cân bằng và giải tỏa tinh thần cũng như thể xác.

Ăn phở qua đường không mất nhiều thời gian

Đối với đàn ông, phở ăn dễ, nhanh và gọn. Sau khi ăn xong, họ có thể đứng dậy và đi ngay mà không phải mất nhiều thời gian như ở bên người yêu.

Đàn ông không phải vệ sĩ để bảo vệ các nàng 24/24. Vì ngoài chuyện yêu đương, họ còn nhiều thứ phải lo, vô số việc phải làm. Vì thế, đa phần đàn ông không muốn tốn quá nhiều thời gian và công sức cho một mối quan hệ. Những tình yêu qua đường, giúp họ thỏa mãn nhu cầu và sau những lần “đụng chạm” ấy, cuộc tình kia cũng nhanh chóng chấm dứt.

Đây là quan điểm chung của đàn ông độc thân và những người không nghiêm túc trong chuyện tình cảm thường xem vấn đề này rất đơn giản và bình thường.

Giải mã chuyện đàn ông ‘độc thân’ thích ăn  phở Sau khi ăn "phở" xong, họ có thể đứng dậy và đi ngay mà không phải mất nhiều thời gian như ở bên người yêu 

Không bị ràng buộc

Đàn ông sợ bản tính của phụ nữ. Họ sợ sự ràng buộc và phức tạp hóa mọi chuyện.

Nhiều chàng trai không cam tâm và tự hỏi bản thân, tại sao họ phải chịu sự bó buộc bởi 1 người phụ nữ. Và tại sao, đây lại là mối quan hệ cuối cùng của mình?

Đàn ông luôn mong muốn tối giản hóa mọi chuyện, nhưng phụ nữ lại quan trọng hóa mọi thứ, kể cả những vấn đề nhỏ nhặt nhất. Chỉ cần khen một câu lạ lẫm về bộ váy mới hay kiểu tóc mới, những cô nàng lại soi mói đủ kiểu xoay quanh chuyện này. Đàn ông không muốn bất kỳ người phụ nữ nào kiểm soát mình và càng không muốn giải thích nhiều những vấn đề riêng tư.

Vì thế, yêu qua đường sẽ giúp họ thoát khỏi sự ràng buộc ấy.

Tránh xa những ghen tuông của phụ nữ

Không lấy vợ, không bị ràng buộc và tất nhiên đàn ông sẽ không bị liên lụy vào những chuyện ghen tuông của các nàng. Tuy chuyện ghen tuông không phải là vấn đề lớn của phụ nữ, nhưng đa phần mọi phụ nữ đều biết ghen.

Hầu hết, phụ nữ đều có cảm giác lo sợ hạnh phúc của mình, họ không an tâm về mối quan hệ của hai người và rất sợ bị lừa dối. Do đó, họ luôn theo dõi, rình mò và bắt bẻ đối phương. Điều này làm đàn ông chán chường và không mong muốn có một mối quan hệ rõ ràng với họ.

Giải mã chuyện đàn ông ‘độc thân’ thích ăn  phở "Bóc bánh trả tiền" giúp họ giải quyết ham muốn nhanh chóng mà không lằng nhằng trách nhiệm với bất kỳ ai

Mong muốn được thoải mái trong tình dục

Đàn ông rất lý trí trong việc phân biệt rạch ròi giữa tình dục và tình cảm. "Bóc bánh trả tiền" giúp họ giải quyết ham muốn nhanh chóng mà không lằng nhằng trách nhiệm với bất kỳ ai.

Không cần trách nhiệm

Đàn ông không muốn có trách nhiệm vì họ còn nhiều việc phải thực hiện trong giai đoạn “phơi phới” của đời mình. Họ sợ khi quen một cô gái nào đó, mong ước được kết hôn của phụ nữ khiến họ suy nghĩ về bản thân, liệu rằng mình có làm thỏa mãn những mong mỏi của cô ấy không? mình có cho cô ấy hạnh phúc gia đình thật sự?

Những điều này khiến đàn ông cảm thấy trách nhiệm nặng nề đang đè nặng lên đôi vai. Và họ quyết định không dính líu đến phụ nữ trong một mối quan hệ xa hơn.

Đây là những lý do khiến đàn ông chọn con đường độc thân để được “ăn phở” mà không phải lo nghĩ về những vấn đề sâu xa. Và dù rằng họ đã kết hôn, thì vấn đề này cũng không thể nào chối bỏ được. Vậy nên, những cô gái thông minh và bản lĩnh hãy hiểu và tạo cho họ tâm lý thoải mái hơn là bó buộc và kiểm soát.

 Theo Eva

TIN LIÊN QUAN: