Giải mã lý do đàn ông không thích dùng bao cao su khi 'yêu'

Theo thống kê của các chuyên gia, hơn 80% đàn ông trên thế giới không muốn dùng bao cao su khi quan hệ vì nhiều lý do.

Dưới đây là những lý do chàng không thích dùng “bảo hộ” khi vào cuộc yêu mà chị em có thể chưa biết:

Không đủ kiên nhẫn

Đa phần đàn ông ở độ tuổi sung mãn nhất khi “yêu” đều nóng vội và thiếu kiên nhẫn. Khi đã suôn sẻ với màn dạo đầu, họ giống như con hổ đói chờ đợi bắt lấy con mồi. Vì thế, không có lý do gì để họ dừng lại vài giây để mặc “áo mưa” cho mình và điều đó không cần thiết với họ trong lúc này.

 Khó lên "đỉnh"

Việc mang “áo mưa” thường khiến họ khó chịu, thậm chí cảm thấy bực bội. Nhiều người còn cho rằng, điều đó sẽ làm giảm nồng độ yêu và hạn chế cảm giác “lên đỉnh” nên họ bất chấp tất cả, kể cả biện pháp bảo vệ sức khỏe cho cả 2 người.

Giải mã lý do đàn ông không thích dùng bao cao su khi  yêu   Mang bao cao su thường khiến họ cảm thấy khó chịu và giảm cảm giác "yêu"

Tự tin vào bản thân

Đàn ông luôn tin tưởng vào sức khỏe của chính mình và cảm thấy hoàn toàn tự tin trong cuộc chiến. Vì vậy, chuẩn bị biện pháp an toàn khi quan hệ tình dục với họ là hoàn toàn thừa thãi. Phần lớn đàn ông trung niên đều nghĩ rằng họ đã đủ kinh nghiệm để không xảy ra vấn gì trong suốt thời trai trẻ thì giờ đây họ cũng sẽ như thế.

Sợ chị em nghi ngờ

Nam giới không muốn “bảo hộ” một phần là do suy nghĩ của chị em. Họ rất sĩ diện trong mọi vấn đề và tình dục là không ngoại lệ. Đàn ông thường sợ bạn tình cho rằng họ đang che giấu điều gì đó, không tự tin vào bản thân nên mới dùng đến biện pháp bảo vệ.

Ở chị em thường có tính suy diễn, khiến đàn ông không thích điều này. Khi họ mang theo bao trong người, chị em thường bắt mạch họ là người từng trải, dày dặn kinh nghiệm trong chuyện ân ái và rồi giận hờn vu vơ khi tự cho rằng mình không là người duy nhất.

 Mặc áo mưa gặp nhiều rắc rối

Việc mặc “áo mưa” thường mang đến những rắc rối cho cánh mày râu khi ra “chiến trường” vì nó rất dễ bị tuột trong khi quan hệ do kích cỡ không phù hợp, nhiều loại bao cao su thường gây dị ứng và khiến đàn ông lúng túng khi mang chúng vào người. Đôi khi những rắc rối ấy có thể gây ra rối loạn chức năng sinh dục ở nam giới. 

Trên đây là những lý do khiến đàn ông không thích dùng bao cao su khi quan hệ, chị em nên biết để tìm cách tháo gỡ khó khăn giúp cuộc “yêu” vừa trọn vẹn lại vừa có thể đảm bảo an toàn cho cả hai.

Theo Cẩm nang gia đình