Hình dáng cơ thể nói gì về khả năng 'giường chiếu' của người phụ nữ

Sở hữu 1 trong những đặc điểm hình thể dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng, khả năng “giường chiếu” của mình sẽ mang lại cuộc sống vợ chồng hạnh phúc trong tương lai.

Nhiều cô gái tự ti về hình dáng cơ thể và không dám mơ ước tới một cuộc sống hạnh phúc về sau. Tuy nhiên, mỗi một người phụ nữ đều có những nét đẹp riêng, và bạn cũng không ngoại lệ. Đáng mừng hơn, những đặc điểm này sẽ bật mí cho bạn biết, khả năng “yêu” của bạn tuyệt vời đến đâu trong mắt bạn tình.

Bạn cao

Phụ nữ sở hữu đôi chân dài thường có sức hấp dẫn và quyến rũ hơn những người có đôi chân ngắn. Nhiều đàn ông tìm đến những cô gái chân dài vì họ tâm niệm rằng, đôi chân dài ấy tạo nên sức chịu đựng cao, “ham muốn” yêu đương và “đam mê” tình dục mãnh liệt hơn ở những người phụ nữ.

Đàn ông thích quan hệ với phụ nữ chân dài một phần vì họ muốn chứng tỏ phong độ và khả năng “giường chiếu” điêu luyện. Vì hầu hết đàn ông thường gặp rắc rối về tư thế, kỹ thuật với người phụ nữ có thân thể cao lớn. Do đó, muốn làm cô ấy “hạnh phúc” anh ta chắc chắn phải là người đàn ông “mạnh mẽ” và giàu năng lượng.

Hình dáng cơ thể nói gì về khả năng giường chiếu của phụ nữMột đôi chân dài hơn 5% so với chiều dài chân thông thường được xem là rất hấp dẫn nhất, dài quá 15% thì đó lại là một thảm họa

Bạn thấp

Bất lợi của chân dài là lợi thế của phụ nữ chân ngắn. Tuy không hấp dẫn và quyến rũ bằng, nhưng những cô gái sở hữu vóc dáng nhỏ bé giúp đàn ông đạt khoái cảm khi “yêu” tốt hơn.

Đàn ông thích thú được “mây mưa” với những cô gái bé nhỏ. Họ được trải nghiệm nhiều tư thế, vị trí quan hệ mà nhiều cô gái chân dài không đáp ứng được. Tuy sức chịu đựng không tốt bằng, nhưng chân ngắn với kích thước nhỏ, gọn tạo nên trạng thái cân bằng tốt hơn khi làm “chuyện ấy”.

Quan hệ với một cô gái có chiều cao khiêm tốn, đàn ông thường dễ “siêu lòng” và thỏa mãn hơn.

Hình dáng cơ thể nói gì về khả năng giường chiếu của phụ nữ Chiều cao khiêm tốn dễ làm đàn ông siêu lòng và thỏa mãn 

Bạn mũm mĩm

Mũm mĩm thường làm bạn tự ti vì vóc dáng. Bù lại, bạn có thể tự tin vì mình đang sở hữu một cơ thể mềm mại, vòng 1 và vòng 3 nẩy nở. Đây là điều may mắn để bạn tạo nên sức thu hút với cánh mày râu.

Theo di truyền học, những cô gái mũm mĩm thường có ham muốn tình dục nhiều hơn phụ nữ mảnh mai vì lượng chất béo của họ làm tăng endorphin - một hormone ham muốn “chuyện ấy” và sức khỏe tình dục vượt trội. Do đó, những nàng có thân hình tròn trịa thường là “sát thủ” giường chiếu khiến nhiều người đàn ông bái phục và mơ ước có được. 

Hình dáng cơ thể nói gì về khả năng giường chiếu của phụ nữMũm mĩm tạo cho bạn sự mềm mại, cuốn hút đàn ông ở vòng 1 và vòng 3 nóng bỏng

Bạn mảnh khảnh

Những cô gái gầy gò, mảnh khảnh không tiết ra nhiều chất kích thích đàn ông. Tuy nhiên, vòng eo “con kiến” sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ và có thể “giết chết” bất kỳ người đàn ông nào.

Hình dáng cơ thể nói gì về khả năng giường chiếu của phụ nữNàng mảnh khảnh thường khiến đàn ông điêu đứng vì vòng eo "con kiến"

Bạn có bộ ngực nhỏ

Đàn ông thường bị thu hút bởi những bộ ngực tròn đầy và đôi mông “nẩy lửa” nhưng thực tế, phụ nữ ngực nhỏ nhạy cảm hơn với màn dạo đầu và những mơn trớn vùng ngực.

Một điều đặc biệt, khi nhận được nhiều kích thích, các cô gái này bỗng trở nên “hoang dại” và liều lĩnh hơn. Họ có thể chủ động trong “chuyện ấy” và khiến đàn ông điêu đứng. Do đó, nhiều chàng trai thổ lộ rằng, “màn hình phẳng” nồng nhiệt hơn khi “yêu đương” trên giường.

Hình dáng cơ thể nói gì về khả năng giường chiếu của phụ nữPhụ nữ ngực nhỏ đạt khoái cảm yêu cao hơn và nhạy cảm hơn trong "chuyện ấy" 

Bạn có bộ ngực lớn

Nếu bạn đang sở hữu một bộ ngực căng tròn và đầy đặn, bạn có thể an tâm rằng, bạn thông minh hơn những cô gái ngực nhỏ. Chỉ số IQ cao sẽ giúp bạn điều chỉnh cảm xúc và làm chủ “cuộc yêu”. Bạn luôn biết cách để người đàn ông phải say đắm và thừa nhận độ “sexy” của bộ ngực căng đầy nóng bỏng mà ai cũng ao ước được sở hữu.

Hình dáng cơ thể nói gì về khả năng giường chiếu của phụ nữRất ít đàn ông có thể cưỡng lại những cô gái sở hữu bộ ngực tròn đầy

Không chàng trai nào có thể cưỡng lại sự hấp dẫn của một bộ ngực căng tròn như thế này.

Bạn có vòng hông rộng

Tuy tế nhị nhưng phải tin rằng, phụ nữ có vòng hông rộng thường cởi mở và sẵn sàng chấp nhận chuyện “tình một đêm” hơn những người phụ nữ khác. Với quan điểm thoáng, họ luôn làm bạn tình cảm thấy thoải mái và gần gũi. Đây là yếu tố tinh thần cực kỳ quan trọng tạo nên “cuộc yêu” thăng hoa và giàu cảm xúc.

Phụ nữ có vòng hông rộng được tương truyền có khả năng sinh sản tốt. Vậy nên, phần lớn những cô gái này có đời sống gia đình hạnh phúc và được đàn ông chú ý nhiều hơn. 

Hình dáng cơ thể nói gì về khả năng giường chiếu của phụ nữPhụ nữ có hông rộng thường cởi mỡ và sẵn sàng chấp nhận "chuyện tình 1 đêm"

Bạn có thân hình đồng hồ cát 

Tích hợp đầy đủ những đặc điểm ở trên, khả năng giường chiếu của bạn không còn gì phải bàn cãi nhiều lời. Đàn ông bị cuốn hút và khao khát mãnh liệt được chiếm hữu những cô gái có thân hình đồng hồ cát đầy gợi cảm.

Vòng eo rộng bằng 70% vòng hông là tỉ lệ đáng mơ ước của nhiều cô gái. Bạn được đánh giá là người rất nhạy cảm và tuyệt vời khi ở trên giường.

Hình dáng cơ thể nói gì về khả năng giường chiếu của phụ nữThân hình đồng hồ cát là hình mẫu đáng mơ ước của tất cả đàn ông

Theo Em đẹp