Khi ‘ân ái’, chàng ghét nhất điều gì?

Đừng trách tại sao chàng thường giận dỗi và quay lưng mỗi khi “tàn cuộc”, có lý do cả đấy. Hãy cùng kiểm tra xem mình có vướng phải những lỗi này khi "ân ái" không các nàng nhé.

Chưa hết lòng khi “yêu” là một trong những nguyên nhân khiến chàng “chán ghét” bạn. Anh ta sẽ chẳng bao giờ nói ra điều này, mà bạn phải tự tìm hiểu lấy.

Chỉ một mình chủ động

Bạn có thừa nhận rằng, phần lớn các cuộc yêu bạn đều để chàng “tự thân vận động”, còn bản thân thì nằm chờ "kết quả". Lúc này chàng có phần khó chịu vì bạn đời không chịu hợp tác.

Trong tình yêu, cần thiết phải có sự san sẻ trách nhiệm và cảm xúc từ hai phía. Vì vậy, một người phụ nữ tâm lý và có trách nhiệm sẽ chủ động hơn trong chuyện “chăn gối” và có một chút kiến thức về tình dục để giảm bớt gánh nặng cho chồng và giúp cả hai cùng hạnh phúc.

Khi ‘ân ái’, chàng ghét nhất điều gì?Một người phụ nữ tâm lý và có trách nhiệm sẽ chủ động hơn trong chuyện “chăn gối” 

Chuyển động cơ thể một cách rụt rè

Đàn ông không thích phụ nữ “dịu dàng” khi làm “chuyện ấy”. Họ thích sự mạnh bạo và hoang dại của bạn tình.

Vì thế, nếu bạn biết bắt nhịp “yêu đương” và chuyển động cơ thể thật nhịp nhàng kèm theo chút gì đó mạnh bạo, chàng sẽ tự tin và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Khi người phụ nữ tự tin, họ mới có thể thể hiện hết mình trong “cuộc vui” và hấp dẫn bạn tình. Vì vậy, bạn hãy tích cực trong mọi hoàn cảnh để cuộc yêu trở nên thật hoàn hảo.

Ánh mắt vô cảm

Khi ‘ân ái’, chàng ghét nhất điều gì?Đàn ông không thích bạn đời cứ nhìn xuống giường như đang dò tìm một thứ gì đó, hoặc nhìn khắp cơ thể với thái độ hoài nghi và chán nản

Khi yêu, đàn ông rất thích nhìn vào ánh mắt long lanh đầy cảm xúc của bạn tình thay vì nàng cứ nhìn trân trân lên trần nhà, mở to mắt chịu đựng hoặc đảo mắt quanh căn phòng. Lúc này, chàng sẽ cảm thấy bị “sỉ nhục” vì dường như bạn chẳng có chút cảm xúc nào. Đàn ông không thích bạn đời cứ nhìn xuống giường như đang dò tìm một thứ gì đó, hoặc nhìn khắp cơ thể với thái độ hoài nghi và chán nản.

Thật ngớ ngẩn khi giây phút tuyệt vời nhất lại bị những cử chỉ này làm phiền và chắn ngang dòng cảm xúc. Hãy thay đổi ánh mắt và hòa nhập vào “cuộc yêu” để “chuộc lỗi” bạn nhé!

Giọng nói khô khan

Chàng không thích nói chuyện công việc hay bất cứ điều gì khác trong lúc này.  Phòng the là nơi cả hai người rũ bỏ hết chuyện đời và tận hưởng những giây phút thiêng liêng nhất.

Không cần quá lả lướt một cách giả tạo, bạn chỉ cần khen chàng một vài câu hoặc nói vài điều ý nghĩa mà chàng muốn nghe nhất. Hãy tận dụng hơi thở của mình mà thì thầm vào tai chàng những lời nói ngọt ngào mơn trớn. Đây sẽ là thứ vũ khí lợi hại giúp cả hai tăng hưng phấn để thăng hoa trong tình yêu.

Khi ‘ân ái’, chàng ghét nhất điều gì?Bước vào một căn phòng luộm thuộm và ngổn ngang đồ đạc khiến chàng như “chết ngất” và tuột hết cảm xúc

Nàng chuẩn bị không tốt

Đàn ông không thích vợ mình xuề xòa và lôi thôi chăn gối. Bước vào một căn phòng luộm thuộm, ngổn ngang đồ đạc khiến chàng như “chết ngất” và chẳng còn tí cảm xúc nào. Đây cũng là một yếu tố tác động đến tâm lý và ham muốn của người đàn ông. Một khi anh ta “tụt cảm xúc”, giận dỗi là điều rất dễ xảy ra.

Phụ nữ không vệ sinh cơ thể

Một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc yêu chính là cơ thể người phụ nữ. Đừng vì lý do nào đó mà bạn “quên” vệ sinh cơ thể, đặc biệt là những khu vực nhạy cảm. Khi cuộc dạo đầu đang ngây ngất đột ngột dừng lại bởi “cô bé” nặng mùi sẽ khiến cả hai vô cùng khó chịu.

Vệ sinh cơ thể sạch sẽ góp phần cải thiện chất lượng cuộc yêu và giúp chuyện “vợ chồng” luôn suôn sẻ, thuận lợi. Bạn có thể tăng thêm kích thích cho chồng bằng cách sử dụng thêm hương thơm quyến rũ đầy mê hoặc.

Cải thiện ngay những điều này để tạo ra “cuộc yêu” hoàn hảo cho cả hai vợ chồng. Anh ấy sẽ chẳng còn giận hờn mà trái lại, sẽ yêu thương bạn nhiều hơn đấy!

Theo VnExpress