Kiến thức bắt buộc bạn phải nhớ khi 'yêu' ngày đèn đỏ

Để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe khi ‘yêu’ trong ngày đèn đỏ thì chị em bắt buộc phải ghi nhớ những kiến thức sau.

Kinh nguyệt là một điều hết sức bình thường ở chị em phụ nữ. Thông thường mỗi chu kì sẽ kéo dài từ 3-5 ngày hoặc hơn tùy thể trạng.

Thế nhưng vào những ngày này, nhu cầu ham muốn của chị em thường tăng cao, đồng thời các chuyên gia cũng cho biết, phụ nữ tới tháng thường tiết ra một chất hấp dẫn và có sức quyến rũ lạ kì.

Đó cũng là lí do khiến các quý ông chẳng thể nào ngoảnh mặt làm ngơ và khó kìm lòng được. Vậy ‘yêu’ trong những ngày này cần chú ý điều gì, các bạn hãy tham khảo ngay dưới đây nhé!

Những ngày này chị em thường có sức cuốn hút lạ kìNhững ngày đèn đỏ chị em thường có sức cuốn hút lạ kì

Có thể mang thai?

Nhiều người cho rằng quan hệ tình dục vào những ngày này thường không có thai. Tuy nhiên điều này không đảm bảo 100% bởi vì vẫn có những trường hợp quan hệ tình dục kì ‘đèn đỏ’ và vẫn mang thai.

Nguyên nhân của điều này là do có thể chu kì rụng trứng của bạn thay đổi, trứng rụng sớm hơn dự tính. Mặt khác tinh trùng có thể sống trong cơ thể của người phụ nữ từ 2-3 ngày. Nên khi gặp điều kiện thuận lợi vẫn có thể thụ tinh và mang thai.

Nên dùng bao cao su

Đừng chủ quan về việc quan hệ ngày này tỉ lệ có thai thấp mà không dùng bao cao su. Bạn nên biết thời điểm này nguy cơ lây nhiễm bệnh qua đường tình dục khá cao.

Do vậy, để đảm bảo an toàn thì bạn nên ‘bảo vệ’ bản thân một cách cẩn thận. 

Nên dùng bao cao su để bảo vệ sức khỏe của 2 bạn

Nên dùng bao cao su để bảo vệ sức khỏe của 2 bạn

Chị em có lợi ích gì?

Dù những ngày ‘đèn đỏ’ không hề dễ chịu thế nhưng việc quan hệ tình dục cũng mang lại cho chị em lợi ích khá nhiều đấy.

Thời điểm này các chị em thường có ham muốn nhiều hơn nên dễ đạt khoái cảm khi ‘yêu’. Mặt khác, việc tăng hưng phấn còn giúp chị em cải thiện tâm trạng, giảm đau bụng kinh và nhức mỏi người.

Cơ thể sẽ gặp chút rối loạn

Sau khi quan hệ vào những ngày ‘đèn đỏ’, cơ thể chị em sẽ có chút rối loạn. Chu kì kinh nguyệt có thể kết thúc sớm hoặc muộn hơn so với bình thường.

Tuy nhiên, suy cho cùng, để đảm bảo cho sức khỏe của cả hai người, trong quá trình ‘mắc kẹt’ bạn nên hạn chế quan hệ tình dục vì nguy cơ lây nhiễm bệnh khá cao. Đặc biệt là phải luôn vệ sinh sạch sẽ để ‘cô bé’ khỏe mạnh.

YA (tổng hợp)