Làm sao biết nàng đã 'lên đỉnh' hay chưa?

Phụ nữ thường khó và lâu đạt cực khoái hơn nam giới. Người trong cuộc sẽ không biết mình “thăng hoa” khi nào và các chàng dường như không đủ tinh ý để nhận ra.

Làm cho vợ thỏa mãn trong “’chuyện yêu” là mong muốn và mục đích của các ông chồng. Bởi vợ đạt khoái cảm khi yêu không chỉ giúp củng cố hạnh phúc gia đình mà nó còn thể hiện “bản lĩnh” của phái mạnh.

Mỗi người phụ nữ thường có cảm xúc khác nhau khi đạt cực khoái, nhưng tựu trung, họ có những biểu hiện dễ nhận dạng như sau:

Co thắt âm đạo

Khi “lên đỉnh” cơ quan sinh dục của phụ nữ sẽ căng cứng, các cơ co thắt lại. Trong đó, cơ xương chậu co từ 5 đến 15 lần trong 0,8 giây. Khi họ có dấu hiệu thở gấp và tim đập nhanh đến 150lần/phút, chắc chắn lúc ấy nàng đang thăng hoa và ngây ngất.

Làm sao biết nàng đã  lên đỉnh  hay chưa?Làm cho vợ đạt khoái cảm khi yêu không chỉ giúp củng cố hạnh phúc gia đình mà nó còn thể hiện “bản lĩnh” của mỗi người đàn ông “chân chính”

Hơi thở dồn dập

Phụ nữ đạt cực khoái, có hơi thở gấp đồng thời phát ra những tiếng rên rỉ mỗi lần bị kích thích. Tốc độ thở ngày một nhanh và dồn dập đến không ngờ. Chỉ khi chấm dứt các kích thích, các nàng mới trở lại trạng thái bình thường. Đây là dấu hiệu mà các chàng rất dễ nhận thấy ở bạn tình.

Thân thể chuyển động

Khi đạt khoái cảm cao, các đầu ngón tay của nữ giới co quắp lại, tay và chân quấn chặt lấy đối tác một cách vô thức. Do đó, nếu chàng vẫn đang “hì hục” mà nàng vẫn nằm im và “mềm nhũn”, thì các ông chồng nên biết rút kinh nghiệm “chinh chiến” cho những lần “yêu” sau.

Nắm chặt tay

Làm sao biết nàng đã  lên đỉnh  hay chưa?Phụ nữ bấu víu vào chăn, màn, cạnh giường hay nắm tóc bạn tình là biểu hiện của cảm giác thăng hoa trong "tình yêu"

Nhiều nàng khi “yêu” say đắm và nồng nhiệt, thường ôm ghì lấy bạn tình và vuốt ve bất cứ điểm nào trên cơ thể họ. Đây là biểu hiện của sự “thăng hoa” và “chia sẻ” khoái cảm với bạn tình. Nếu nàng nắm chặt tay hoặc bấu víu vào chăn, màn, cạnh giường hay tóc của các chàng, thì chắc chắn rằng, lúc này nàng ấy đang rất thỏa mãn.

Phối hợp nhịp nhàng

Các ông chồng đừng tự điều khiển “cỗ máy” một mình rồi buông lời than trách sau mỗi “cuộc yêu”. Hãy động viên bạn tình cùng phối hợp nhịp nhàng để tạo ra hưng phấn. Cách này sẽ giúp cả hai nhanh thỏa mãn và đỡ mất sức hơn. Nếu nàng rướn người lên, đón nhận các chuyển động của bạn tình một cách hòa quyện và nhịp nhàng, rất có thể nàng đã lên đỉnh.

Cong lưng

Khi cuộc yêu dần đến cao trào, phụ nữ thường cong lưng, ưỡn ngực về phía bạn tình đồng thời nâng vùng chậu cao hơn. Họ dường như muốn tách ra khỏi quỹ đạo ban đầu và không làm chủ được cơ thể mình. Khi nhận những kích thích dồn dập, họ có xu hướng “cuốn hút” lấy đối phương. Nếu phát hiện ra điều này, các ông chồng nên duy trì mức độ kích thích và chờ đợi thời khắc “bùng nổ” của cả hai người.

Làm sao biết nàng đã  lên đỉnh  hay chưa?Khi cuộc yêu dần đến cao trào, phụ nữ thường cong lưng, ưỡn ngực về phía bạn tình đồng thời nâng vùng chậu cao hơn

Ngực ửng hồng

Những chuyển động và mơn trớn vùng ngực sẽ làm cơ thể nóng lên. Những chuyển động mạnh làm tăng lưu thông máu đến các cơ quan, trong đó có cả ngực và cơ quan sinh dục. Máu được vận chuyển nhanh chóng đến các cơ quan nhận kích thích, cơ thể sẽ tiết ra hormone “tình yêu” giúp duy trì “cuộc yêu” mãnh liệt hơn. Do đó, khi thấy dấu hiệu này, các ông chồng nên chớp lấy “thời cơ” và chủ động “tấn công”. 

Tiếng kêu trong sung sướng

Làm sao biết nàng đã  lên đỉnh  hay chưa?Sex giúp duy trì hạnh phúc vợ chồng và giữ lửa yêu đương

Khi quan hệ, một số cơ trên cơ thể người nam và nữ sẽ co bóp theo nhịp điệu. Một số bộ phận có hiện tượng co giật và run rẩy, khiến chủ nhân của chúng cảm nhận rất rõ những thay đổi này. Sự co bóp đều đặn ở cuống họng và những “cú hít” bất ngờ khi đạt “khoái cảm” khiến các nàng không kiềm chế được các âm thanh phát ra từ đó. Đồng thời hơi thở gấp và co cơ ở bụng, khiến họ phát ra những âm thanh rên rỉ trong vô thức. Đây là một trong những yếu tố góp phần tạo nên khoái cảm và gia tăng chất lượng “cuộc yêu”.

Theo Em đẹp