Lấy phải những mẫu đàn ông này bạn sẽ khổ cả đời

Nếu chàng có những tật xấu hoặc có nhiều điểm liệt kê dưới đây thì dù có buồn cách mấy cũng nên “tuyệt tình cốc” ngay nhé, để không phải hối hận về sau nha các nàng!!

Anh chàng không có việc làm ổn định

Ông bà ta từng nói: Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Do vậy gần như bất kỳ cô gái nào khi chọn chồng cũng để ý đến yếu tố này.

Sau hôn nhân, chúng ta còn phải lo cho gia đình, con cái. Bởi vậy nếu chàng có công việc ổn định hoặc biết làm kinh tế thì bạn đỡ phải lo lắng về tài chính nhiều. Sẽ chẳng cô nàng nào hạnh phúc nổi nếu chồng cứ lông bông. Khi ấy bạn sẽ còn đóng vai trò là trụ cột gia đình, các gánh nặng cũng vì thế mà nhân lên gấp bội.

Thế nên, nếu không muốn cuộc sống sau này ngập trong mệt mỏi thì trước khi “bút sa gà chết” các nàng nên suy nghĩ thật kỹ nhé!

Anh ta có xu hướng bạo lực

Ngay cả khi anh ta không đánh bạn nhưng có biểu hiện bạo lực, dễ nổi nóng thì bạn cũng nên cân nhắc nhé. Đó là một trong những dấu hiệu giúp bạn nhận dạng liệu sau này có phải đối mặt với bạo lực gia đình hay không đó.

Anh ta có xu hướng bạo lực
Nếu không muốn là nạn nhân của bạo lực gia đình thì nên tránh xa kiểu đàn ông này

Anh chàng hay nói dối

Chẳng có gì đảm bảo cho hôn nhân hạnh phúc hay cuộc sống sau này không mâu thuẫn nếu bạn có một người chồng hay nói dối. Sự không thành thật trong tình yêu là một điều tối kị.

Những kẻ nói dối không đáng tin, có thể là mồ chôn hạnh phúc và khiến bạn khổ sở sau này nếu chọn làm chồng.

Anh chàng phụ thuộc vào mẹ

Đối với chàng trai này, dù có tốt cách mấy bạn cũng phải suy xét cẩn thận nhé. Kiểu đàn ông này cực kì nghe lời mẹ, điều gì mẹ anh ta nói cũng đúng.

Do vậy mà một khi lấy anh ta làm chồng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không được ủng hộ mà mọi thứ đều phụ thuộc vào quyết định của mẹ.

Nếu may mắn mẹ chồng là người hiểu chuyện, yêu thương con cái thì không có gì đáng lo. Còn nếu ngược lại thì bạn hình dung được cuộc sống của mình sẽ như thế nào rồi đấy!

Anh chàng đào hoa, dễ thay lòng đổi dạ

Lời khuyên chân thành cho các nàng là dù có ế cũng phải đặc biệt tránh xa những đối tượng này. Một chàng trai đào hoa, dễ thay lòng đổi dạ thì rất khó để gắn bó lâu dài.

Chưa kể anh ta thuộc tuýp người rất dễ phản bội tình yêu của bạn bởi không thể từ chối được sự cám dỗ bên ngoài.

Hãy tránh xa kiểu đàn ông này dù có ế đi chăng nữaHãy tránh xa kiểu đàn ông này dù có ế đi chăng nữa

Nếu chàng của bạn như thế thì lập tức nói lời tạm biệt, đừng nuối tiếc làm gì nếu không muốn khổ về sau.

Chàng ham tiệc tùng, nhậu nhẹt

Con trai phải đi tiệc tùng hay nhậu là điều khó tránh khỏi. Thế nhưng nếu chàng của bạn là người ham mê thái quá, thường xuyên say sưa và không biết từ chối với những lời rủ rê thì bạn cũng nên dứt khoát quyết định nhé.

Một người không biết làm chủ mình, dễ bị cám dỗ bởi những điều này thì thật khó để trở thành người chồng tốt trong cuộc sống gia đình.

Anh ta kiểm soát bạn

Nếu đang yêu mà anh ta đã có dấu hiệu kiểm soát bạn thì bạn nên cố gắng rời xa càng sớm càng tốt nhé.

Khi yêu một người luôn muốn bạn làm theo ý anh ta, phải báo cáo với anh ta thì cuộc sống của bạn sẽ vô cùng tồi tệ. Bạn sẽ bị rơi vào tình trạng bị gò bó, xa rời gia đình, bạn bè. Thậm chí mất đi sự tự tin và bản lĩnh của mình chỉ vì nghe theo anh ta.

Tình yêu rất dễ khiến con người trở nên mù quáng thế nhưng hãy lý trí nếu không muốn mình phải nói câu hối hận.

Anh ta gia trưởng

Sống với người gia trưởng, độc đoán bạn sẽ chịu thiệt thòi khá nhiều. Những ý kiến của bạn sẽ trở nên vô nghĩa nếu không hợp với suy nghĩ của anh ta. Những người này thích làm theo ý mình mà không cần quan tâm người khác có đồng tình với mình hay không.

Yêu một người gia trưởng bạn sẽ chịu thiệt thòi rất nhiềuYêu một người gia trưởng bạn sẽ chịu thiệt thòi rất nhiều

Nếu bạn là tuýp người cam chịu có thể chấp nhận được thì cứ thử nhé, nhưng lời khuyên chân thành là nếu né được bạn nên cố gắng né trước khi quá muộn.

Anh chàng hay thất hứa

Con gái khi yêu rất cả tin, đôi lúc chỉ vài lời hứa ngọt ngào đã lâng lâng hạnh phúc bởi yêu bằng tai. Thế nhưng hãy tỉnh táo ngay trước những lời hứa của chàng.

Khi người con trai yêu bạn thật lòng, anh ta chẳng cần hứa hẹn gì nhiêu nhưng vẫn âm thầm làm những điều bạn muốn. Còn đối với những chàng thất hứa, 1 vài lần có thể bỏ qua nhưng nếu điều này diễn ra quá nhiều thì bạn nên xem xét lại.

Có thể anh ta không thực sự yêu bạn hoặc dù có yêu nhưng mắc phải điều này chứng tỏ anh chàng là người thiếu uy tín và không thực sự đáng tin đâu nhé!

Yến Anh (tổng hợp)