Mách nhỏ chị em chiêu độc trị gái lạ nghe máy chồng

Nếu có gái lạ nghe điện thoại của chồng, bạn đừng cuống cuồng mà hãy bình tĩnh làm theo một trong những chiêu 'cực độc' sau đây.

Chồng mắc bệnh “hiểm nghèo”

Nắm được điểm yếu của phụ nữ là sợ bệnh lây qua đường tình dục. Chị em đã rất thông minh khi sử dụng chiêu thức này. Chỉ với câu nói rất nhẹ nhàng: “Bảo với anh ý là tôi bị HIV rồi, hãy đi khám gấp đi nhé” hay “Em gọi điện từ bệnh viện báo kết quả xét nghiệm. Anh bị giang mai, hẹn ngày mai khám lại” cô bồ cũng đủ “chết lặng đi” vì sốc.

Chị em còn linh hoạt hơn khi đóng giả cô nhân viên y tế thông báo kết quả xét nghiệm HIV dương tính cho chủ nhân số điện thoại ấy, nhiều cô bồ nghe xong chắc sẽ vào viện ngay để kiểm tra sức khỏe ấy mà!

Tuy nhiên, để làm được điều này, chị em phải thật sự bình tĩnh và nói chuyện thật tự nhiên. Có như thế, cô bồ mới nhũn người ra, nhiều khi còn vứt luôn cả điện thoại vì tức giận ấy chứ.

Giả làm mẹ của chồng

Nhiều cô bồ chẳng sợ vợ mà lại sợ mẹ của chồng. Thế nên chị em thường giả làm mẹ mà xưng bác – cháu cho bõ tức. Chị em thường dùng câu: “Tôi là mẹ nó đây. Bảo nó đưa người yêu về ra mắt tôi ngay nhé” hoặc “Con cho bác gặp con trai bác, vợ nó đang sắp vỡ chum trong viện”, tuy sức ảnh hưởng không lớn lắm thế nhưng nhiều cô bồ cũng sợ điếng cả người khi nghe giọng chua ngoa của mẹ chồng khó tính.

Xem chuyện như thường

Mách nhỏ chị em chiêu độc trị gái lạ nghe máy chồngNgười phụ nữ thông minh thường ghen rất đơn giản, lời nói sâu cay hơn ngàn mũi dao nhọn

Chị em bình thản và xem như mọi chuyện rất đỗi bình thường với câu: “Nói người yêu em là mẹ nó gọi nhé”, “Ơ thế em cũng là người yêu của chồng chị à?”, “Em là người yêu thứ mấy của chồng chị thế?”, khi nghe những câu nói sốc thế này, chắc hẳn các cô bồ sẽ hụt hẫng khi biết được họ không phải người duy nhất sau vợ anh ta.

Chị em còn hứng thú hơn với những chiêu “cực độc” buồn cười nghiêng ngả: “Em nhắn với anh ấy chị để bao cao su trong ví nhé. Sáng xin chị đi gặp gái mà chị quên không dặn”, “Sao lần nào gọi cũng có con nhận làm người yêu thế? Em là giọng con thứ 4 trong ngày nay rồi đấy?” nghe xong những điều này chắc cô ta sẽ lồng lộn lên mất!

Nhà đang thiếu nợ “ngập” đầu

Đối với những cô gái đến với chồng bạn vì tiền và sự giàu có thì những chiêu này là hữu hiệu nhất. “Em ơi nói hộ chồng chị là vợ con đói mấy bữa nay rồi. Chủ nợ xách dao tới đòi, bảo anh ấy ở chỗ em xong lấy tiền về giả nợ em nhé”, “Em báo với anh ấy, hôm nay 3 con lô, 2 con ba càng đều xịt. Giờ người ta đến xiết nợ gần tỷ bạc, trốn được thì cứ trốn đi không người ta bắt được đập chết đấy”, cô ấy sẽ phải hét toáng lên và chửi thẳng vào mặt chồng bạn đấy!

Chồng "lệch lạc" giới tính

Đa phần phụ nữ ngày nay đều sợ người đàn ông bên cạnh có thể “lệch lạc giới tính”, đặc biệt đối với những cô gái đến với chồng bạn vì vẻ ngoài hào nhoáng sẽ phải giật thót tim với tin nóng hổi này: “Bảo nó đừng đến tìm bạn trai tao nữa”.

Em chỉ là món hàng trong mắt chồng chị

“Bảo thằng abc nghe máy đi. Sao kêu hôm nay dẫn cô nào qua cửa khẩu cho các anh check hàng cơ mà. Giờ bọn biên giới làm nghiêm quá. Mấy anh bên đó đang cần nên gái được giá lắm”. Chị em lém lỉnh thường “kích” gái lạ bằng chiêu này. Dù không được dùng thường xuyên nhưng cũng đủ để chọc tức cô gái kia.

Đôi khi việc ghen không phải là chửi bới ồn ào, những cách ghen khoa học của phụ nữ thông minh thường sâu sắc và không kém phần hài hước. Với những chiêu “hại não” trên, chắc chắn cô gái kia sẽ “điên” lên cho xem.

Theo Khám phá