Một điều đáng chú ý là 99% đàn ông đều ngoại tình, bạn có tin không?

Theo các nghiên cứu khoa học, 99% đàn ông trên thế giới đều ngoại tình dù họ có vợ xinh đẹp, thông minh và tài giỏi.

Vậy vì sao đàn ông ngoại tình, dưới đây là một số lý do:

Do vấn đề sinh học

Theo nhiều nhà khoa học, đàn ông ngoại tình là do vấn đề sinh học và tính tham lam được di truyền qua gen của họ. Đặc tính này đã tồn tại từ xa xưa, đàn ông muốn duy trì nòi giống và có khuynh hướng quan hệ với nhiều phụ nữ khác ngoài vợ mình.

Ngày nay, khi đời sống xã hội phát triển, đặc tính “kế thừa và phát huy” ấy lại trỗi dậy, đàn ông đôi khi không ngần ngại lừa dối vợ để ngoại tình.

 Một điều đáng chú ý là 99% đàn ông đều ngoại tình, bạn có tin không?Khi đặc tính “kế thừa và phát huy” ấy lại trỗi dậy, đàn ông không ngần ngại lừa dối vợ để ngoại tình

Không thích trói buộc

Đàn ông không bao giờ thích trói buộc trong một cái “hộp” chật hẹp mang tên “gia đình”. Những sai lầm trong tình yêu và lựa chọn không đúng người bạn đời cũng là lí do khiến họ ngoại tình. Vì họ không muốn bị trói buộc bởi người phụ nữ mà họ không yêu thương.

Đàn ông ngoại tình vì bị kích thích

Đa phần đàn ông đều thích nhìn ngắm những phụ nữ khác ngoài vợ mình do yếu tố kích thích tác động mạnh lên não bộ của họ. Đàn ông thích gái đẹp, thích nhìn ba vòng của phụ nữ thậm chí là những hình ảnh trần trụi bỏng mắt.

Để thỏa mãn nhu cầu bản thân, một số đàn ông không ngại đụng chạm đến những người phụ nữ đang “lẳng lơ” trước mắt họ.

Đàn ông muốn chứng minh sự hấp dẫn của bản thân

Cái tôi cá nhân kèm theo sự tự tin về bản lĩnh thường khiến đàn ông ngoại tình nhiều hơn để chứng tỏ năng lực đặc biệt. Điều này thường xảy ra ở người 40-50 tuổi.

Theo những nghiên cứu tâm lý học, khi đàn ông đạt được một vị trí nhất định trong xã hội họ thường nhìn lại chặn đường đã đi qua và tiếc nuối thời trai trẻ, mà ở đó họ chưa hưởng thụ đủ cảm giác được chinh phục những cô gái đẹp.

 Một điều đáng chú ý là 99% đàn ông đều ngoại tình, bạn có tin không?Đàn ông ngoại tình nhiều hơn để chứng tỏ sức hấp dẫn và bản lĩnh chinh phục phái đẹp

Họ không hối hận cho đến khi vợ phát hiện

Có thể nói, đàn ông ngoại tình thuộc về bản chất. Vì thế, bắt họ thừa nhận lỗi sai về mình là rất khó. Nhiều đàn ông luôn suy nghĩ mình rất chung thủy, nhưng đến một lúc nào đó, bản năng sẽ trỗi dậy, khát khao chinh phục phụ nữ lại nhen nhóm và thúc dục họ tìm đến những thú vui mới.

Đàn ông rất giỏi che giấu cảm xúc và đánh lừa phụ nữ. Do đó, họ thản nhiên ngoại tình và tận hưởng lạc thú mà không có chút cảm giác tội lỗi nào với vợ mình. Con đường ấy vẫn kéo dài mãi cho đến khi cô vợ thân yêu của họ phát hiện ra.

Chính vì thế, những phụ nữ thông minh sẽ không cố đóng đinh chồng mình trong vỏ bọc của sự chung thủy. Họ luôn chuẩn bị sẵn tâm lý rằng chồng mình sẽ ngoại tình với bất kỳ ai, ở bất kỳ thời điểm nào. Nếu cứ cố gắng hiểu lệch đi và không chịu chấp nhận, người bị tổn thương lớn nhất chính là phụ nữ mà không phải ai khác.

Phụ nữ nên làm gì với vấn đề này?

 Một điều đáng chú ý là 99% đàn ông đều ngoại tình, bạn có tin không?Làm cho mình luôn đặc biệt và quyến rũ, phụ nữ sẽ giữ được trái tim đàn ông bên cạnh mình

Phụ nữ không thể ngăn ham muốn ngoại tình của đàn ông vì đó là nhu cầu bản năng của họ. Phụ nữ chỉ có thể hạn chế sự phát sinh các mối quan hệ ngoài luồng của chồng nhờ vào năng lực bản thân.

Chỉ cần các cô vợ biết cách "hư hỏng" một chút để tạo ra sức hút và quyến rũ các ông chồng. Cảm giác ham muốn được giải quyết thì những xúc cảm bên ngoài, họ hoàn toàn có thể kiềm chế được.

Là một người vợ thông minh, phụ nữ cần thiết phải dành thời gian gần gũi, ân ái với chồng nhiều hơn để hâm nóng lại tình cảm cũng như giữ nhiệt phòng the đều đặn.

Nếu phụ nữ biết cách làm cho mình đặc biệt hơn những người khác, thì họ có thể chiếm trọn vẹn hình ảnh trong tâm trí chồng mà không ai có thể làm lung lay.

Những người vợ nên nhớ, đừng bao giờ đổ lỗi cuộc hôn nhân tan vỡ là do chồng ngoại tình. Bởi trên thực tế, 92% đàn ông ngoại tình không phải vì nhu cầu tình dục mà vì nhiều lý do khác. Trong đó, người vợ là yếu tố quyết định và có sức ảnh hưởng lớn. Vì vậy, hãy luôn làm cho mình đặc biệt và quyến rũ hơn bạn nhé!

Theo Ngôi sao