Muốn có 'cuộc yêu' hoàn hảo bạn chớ nên bỏ qua những điều này

Để ‘cuộc yêu’ của hai bạn trở nên hoàn hảo và thăng hoa hơn thì bạn không nên bỏ qua những gợi ý dưới đây đâu nhé.

‘Yêu’ trong cuộc sống hôn nhân đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hãy tự làm mới mình và thêm một chút ‘gia vị’ để hai bạn cùng có những giây phút thăng hoa và hạnh phúc nhất.

Những gợi ý dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy!

Phụ kiện

Bạn có biết rằng một vài phụ kiện lạ mắt hay một chiếc lắc xinh với âm thanh lả lơi, khiêu khích chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía chàng đấy.

Vì thế hãy làm mới mình bằng một vài món phụ kiện như thế nhé, bạn sẽ bất ngờ về tác dụng mà nó đem lại đó.

Cùng uống một chút bia

Rượu bia thường là một trong những thứ nên hạn chế trước khi làm chuyện ấy. Thế nhưng nếu cùng uống chỉ một vài ly thì không những không gây hại mà còn biến ‘cuộc yêu’ của hai bạn trở nên mới mẻ và thú vị hơn.

Sự táo bạo và lâng lâng của hơi men sẽ khiến bạn cảm thấy thăng hoa và chắc chắn ‘chuyện ấy’ sẽ diễn ra vô cùng tuyệt vời.

Một chút bia rượu sẽ khiến hai bạn mặn nồng hơnMột chút bia rượu sẽ khiến hai bạn mặn nồng hơn

‘Bạo lực’ một chút

Nghe có vẻ lạ lẫm đúng không, ‘bạo lực’ ở đây thể hiện sự táo bạo, cuồng nhiệt và mới mẻ. Bạn có thể ‘tấn công’ anh ấy hay cô ấy một cách bất ngờ thay vì những biểu hiện truyền thống.

Hoặc một gợi ý khác đó là hãy thay đổi tư thế ‘yêu’ mới lạ hơn chẳng hạn.

Tập thể dục

Bạn nên nhớ ‘cuộc yêu’ chỉ hoàn hảo khi sức khỏe của bạn tốt. Do đó hãy thường xuyên rèn luyện cơ thể, tập luyện thể dục.

Đặc biệt hai bạn nên dành thời gian tập thể dục cùng nhau và có thể tranh thủ ‘yêu’ khi có thể.

Âu yếm chàng

Chắc chắn chẳng anh chàng nào có thể từ chối được những cử chỉ âu yếm, cưng nựng hết sức nhẹ nhàng từ bạn đâu.

Điều này sẽ khiến chàng thích thú và đương nhiên sau đó thì bạn hoàn toàn có thể cảm nhận sự tuyệt vời mà chàng đem lại.

Chàng sẽ rất thích thú nếu bạn là người chủ động âu yếmChàng sẽ rất thích thú nếu bạn là người chủ động âu yếm

‘Bàn tay ma thuật’

Bạn có biết rằng bàn tay có sức mạnh vô cùng ma thuật đấy. Việc mân mê, mơn trớn trên khắp cơ thể người ấy là một hành động mời gọi khiến đối phương mê mệt và chỉ muốn hòa cùng bạn ngay lập tức.

Ăn kem

Bạn có biết rằng việc ăn kem là một trong những hành động khiến người đối diện cảm thấy vô cùng kích thích. Hãy cùng nhau ăn kem và một chút lả lơi trước mặt anh ấy, bạn sẽ bất ngờ về kết quả đấy.

Quần lót đen

Bạn có biết rằng một chiếc quần lót ren màu đen luôn chứa sức quyến rũ đến lạ kì khiến chàng ‘phát điên’ và muốn lao vào bạn ngay lập tức đấy.

Nội y nóng bỏng và đặc biệt là quần lót đen luôn có sức quyến rũ lạ kì đối với chàngNội y nóng bỏng và đặc biệt là quần lót đen luôn có sức quyến rũ lạ kì đối với chàng

Tạo sự bất ngờ cho anh ấy

Bạn có thể tạo một không gian thật lãng mạn gây bất ngờ cho anh ấy. Hoặc đôi khi chỉ là cái ôm bất chợt, sự đụng chạm vô ý vào cơ thể chắc chắn sẽ khiến chàng rất thích thú và cuồng nhiệt với bạn hơn.

‘Đời sống chăn gối’ nồng nàn, hạnh phúc sẽ khiến hôn nhân của bạn được duy trì mặn nồng và cuồng nhiệt vượt thời gian. Do vậy đừng bỏ qua những điều lưu ý trên đây nhé!

YA (tổng hợp)