Những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy đã 'chán ngấy' bạn

Một khi người đàn ông đã không còn quan tâm và yêu thương bạn như trước, hãy mạnh dạn buông tay vì anh ta không đáng để bạn trao gửi cả cuộc đời.

Không còn quan tâm bạn như trước

Khi bạn không còn là người quan trọng nhất, bạn sẽ chờ đợi những tin nhắn và cuộc gọi trong vô vọng. Người đã vơi dần yêu thương, sẽ không có nhiều thời gian dành cho bạn. Vì có thể họ bận phải tìm kiếm và yêu thương một người con gái khác.

Khi tình yêu không còn, bạn chờ đợi sẽ chỉ làm mình đau khổ. Đừng tự giết chết bản thân vì một người không đáng.

Đã đến lúc bạn phải nhìn nhận sự thật và xem xét lại mọi thứ. Nếu anh ta thực sự không còn tình cảm, bạn nên chia tay và cho mình một lối thoát.

Người đàn ông có dấu hiệu này không đáng để bạn vứt bỏ cả cuộc đờiNếu anh ta thực sự không còn tình cảm, bạn nên chia tay và cho mình một lối thoát

Chàng ít chia sẻ với bạn

Khi còn yêu, anh ta luôn đến bên cạnh và chia sẻ với bạn mọi điều dù là những chuyện nhỏ nhặt nhất. Nhưng hiện tại, những yêu thương không còn đủ lớn để anh ta có thể bỏ ra chút thời gian đến gặp bạn và tâm sự cùng bạn.

Chỉ khi hết tình cảm, người ta mới thôi kể cho nhau nghe về cuộc sống của mình. Vậy nên, hãy sáng suốt nhìn nhận rằng, anh ta đang trốn tránh và không muốn gặp bạn nữa.

Anh rất bận

Dù vẫn nghe điện thoại, nhưng những lời nói yêu thương dường như không còn nữa. Thay vào đó là những lời nói vô tâm, lạnh lùng và thờ ơ đến khó tin.

Anh ta thường tìm cách lảng tránh các cuộc hẹn và viện lý do bận rộn công việc để từ chối khéo lời mời từ bạn.

Khi người con gái yêu thương và quan tâm ai đó thật sự, cô ấy chắc chắn sẽ nhận ra những bất an trong từng hành động và cử chỉ của đối phương. Chắc chắn rằng, bạn cũng đang cảm nhận rất rõ những thay đổi ở người đàn ông kia.

Người đàn ông có dấu hiệu này không đáng để bạn vứt bỏ cả cuộc đời“Bận rộn” là hoạt động vô hại nhưng lại là thứ vũ khí “tàn khốc” nhất ngụy trang cho hành vi dối trá của đối phương

“Bận” là câu nói cửa miệng thông dụng nhất của con trai, đây là lý do hợp lý nhất cho mọi nghi vấn của bạn gái. Sợ người yêu giận dỗi, các cô gái dường như không dám hỏi gì thêm khi anh ta viện lý do này.

Bạn nên chấp nhận sự thật, “anh quên mất” chính là minh chứng rất rõ cho vị trí của bạn trong lòng anh ấy! “Bận rộn” là hoạt động vô hại nhưng lại là thứ vũ khí “tàn khốc” nhất ngụy trang cho hành vi dối trá của đối phương.

Lúc này, bạn nên dũng cảm nói ra những suy nghĩ của mình để không phải bận lòng vì người đã hết yêu.

Không còn ghen tuông

Khi mặc định cả hai không là gì của nhau, sự liên kết không còn nữa, thì người ta sẽ không còn quan tâm đến bất cứ điều gì liên quan đến bạn. Vậy nên, dù bạn có đi chơi với ai, ăn uống với người nào đi nữa, đối với anh ta đều không có ảnh hưởng gì.

Cảm giác “độc lập” này khiến các cô gái khi yêu đau đớn và tổn thương vô cùng. Vậy nên, hãy buông tay người đàn ông này, vì anh ta không xứng với những gì bạn đã hi sinh.

Người đàn ông có dấu hiệu này không đáng để bạn vứt bỏ cả cuộc đờiHãy buông tay người đàn ông đã làm bạn đau khổ, vì anh ta không xứng với những gì bạn đã hi sinh

Những cử chỉ yêu thương đã không còn

Khó chịu nhất là lúc ở cạnh bên mà anh ta không hề có chút tình cảm nào với bạn. Cứ như người vô hình, thờ ơ và lạnh nhạt. Những cử chỉ yêu thương đã không còn nữa, ánh mắt trìu mến và cái nắm tay ấm áp đã lâu bạn không được cảm nhận.

Dù hụt hẫng và buồn bã đến mấy, bạn nên bình tĩnh và thẳng thắn với người đàn ông này. Chắc chắn, anh ta sẽ nói rõ tâm ý của mình. Điều này giúp bạn xác định rõ ràng mối quan hệ giữa hai người và giải quyết những thắc mắc bấy lâu nay.

Không muốn nghe bạn nói

Chính bạn cũng có cảm giác giữa hai người đang có một khoảng cách khá xa. Bạn sợ phải đối diện với những ánh mắt vô tâm và lạnh lùng từ người ấy. Lâu dần, bạn không còn gần gũi và chia sẻ với họ những khi buồn. Bởi bạn hiểu rằng, người ấy sẽ không muốn nghe bạn nói và điều đó làm họ khó chịu.

Đừng tự dằn vặt mình nữa cô gái nhé! Khi đã hết yêu thương, ta nên giải thoát cho nhau, hơn là buồn bã vì những yêu thương đã đổi màu.

Người đàn ông có dấu hiệu này không đáng để bạn vứt bỏ cả cuộc đờiKhi đã hết yêu thương, ta nên giải thoát cho nhau, hơn là buồn bã vì những yêu thương đã đổi màu

So sánh bạn với một người khác

Người đàn ông muốn chia tay luôn tìm mọi cách gây mâu thuẫn với bạn. Anh ta thích so sánh bạn với người con gái khác, anh ta muốn chọc tức và làm bạn đau khổ. Suy cho cùng, anh ta làm tổn thương bạn chỉ để “hợp thức hóa” hai chữ chia tay.

Bạn đừng buồn khi con tim đặt không đúng chỗ, hãy nhớ rằng ta chỉ mất đi một người không yêu mình còn anh ta sẽ mất đi một người yêu thương anh ta mãi mãi. Thế nên ai mới là người mất mát nhiều hơn.  Những người cho ta đau khổ không xứng đáng để ta hi sinh cả cuộc đời.

Theo Khỏe & Đẹp